096 905 7088 0
Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)
Zocker tự hào là thương hiệu Giày bóng đá chuyên cho sân cỏ nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam

Thương hiệu Zocker chính thức ra mắt từ năm 2018. Nhưng từ trước đó những nhà sáng lập – vốn là những người rất đam mê thể thao, thường xuyên chơi bóng đá đã rất trăn trở về việc thị trường ở thời điểm đó rất thiếu những đôi giày bóng đá sân cỏ nhân tạo phù hợp với lối chơi bóng linh hoạt của người Việt, cũng như cấu tạo bàn chân, bề mặt sân.

Những người yêu bóng đá phong trào, bán chuyên nghiệp không có nhiều lựa chọn. Hoặc là cắn răng chi vài triệu cho một đôi giày chính hãng ngoại nhập, hoặc là chấp nhận một đôi giày giá rẻ với mức giá 100k – 200k hầu như không có công nghệ nào được áp dụng, khả năng bảo vệ gần như bằng không.

Ý tưởng về một dòng giày ở phân khúc tầm trung, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, chất liệu cao cấp, mức giá phù hợp với tài chính của người Việt ra đời. Thương hiệu Zocker cùng với biểu tượng chú sóc nhanh nhẹn, hoạt bát xuất hiện từ đó.

Zocker ban đầu tập trung vào giày bóng đá sân cỏ nhân tạo, liên tục cải tiến sản phẩm, hàng năm đều cho ra mắt các mẫu giày mới tiên tiến hơn. Đến nay Zocker sở hữu một hệ sinh thái phong phú với nhiều sản phẩm như: Giày bóng đá, găng tay thủ môn, bộ quần áo bóng đá, tất chân, balo, túi xách… không chỉ chất lượng mà còn rất thời thượng, hướng đến một phong cách sống trẻ trung, năng động.

Zocker đặt ra tầm nhìn trở thành thương hiệu Việt số 1 về thời trang thể thao đến năm 2030.
Zocker mang trong mình sứ mệnh truyền cảm hứng về sự nỗ lực & sự tử tế đến thể hệ trẻ Việt Nam.
Cùng nhìn lại hành trình hình thành và phát triển của thương hiệu Zocker với những cột mốc đáng nhớ và ghi dấu trong lòng những người yêu mến.
2018
2019 – 2021
2022
2023

Ra mắt thương hiệu Zocker cùng với sản phẩm giày bóng đá sân cỏ nhân tạo đầu tiên.

Ra mắt các sản phẩm mới với nhiều phiên bản phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng, hoàn thiện quy trình, nâng cao chất lượng thông qua các góp ý, đánh giá từ khách hàng.

Ra mắt sản phẩm giày Inspire với nhiều đột phá về chất liệu và công nghệ. Đẩy mạnh xây dựng thương hiệu thông qua hợp tác với Tiền vệ Hùng Dũng (Đội tuyển quốc gia Việt Nam), cùng nhiều KOL trong lĩnh vực thể thao, các kênh truyền thông uy tín.

Tiếp nối những thành công trước đó, tháng 08/2023 Zocker đã cho ra mắt mẫu Giày đá bóng da thật Zocker Pioneer - Một bước tiên phong đặt nền móng cho sự nâng tầm của thương hiệu Việt trong việc đem lại trải nghiệm chân thực và tuyệt vời cho anh em phủi thủ nói riêng và cộng đồng yêu bóng đá phong trào nói chung.

Bản quyền © 2023 của Zocker. Website được thiết kế bởi Tất Thành