096 905 7088 0
Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)
Zocker tự hào là thương hiệu thể thao hàng đầu Việt Nam gắn liền với hình ảnh logo chú sóc, tượng trưng cho sự nhanh nhẹn, thông minh, linh hoạt.

Ra đời vào 2018, Zocker là tâm huyết của những nhà sáng lập - người thực tế đam mê và trải nghiệm các môn thể thao. Chính vì thế, chúng tôi am hiểu thị trường Việt, mong muốn đem đến sản phẩm chất lượng tốt nhất, phù hợp đặc tính người Việt Nam với mức chi phí vô cùng tối ưu.

Hơn 5 năm trôi qua, hiện Zocker đã sở hữu một hệ sinh thái phong phú với nhiều sản phẩm như: Giày bóng đá, quả bóng đá, găng tay thủ môn, giày chạy bộ, quả bóng rổ, các phụ kiện thể thao: bộ quần áo bóng đá, tất chân, balo, túi xách,…với kiểu dáng bắt mắt, độ bền cao.

Các sản phẩm của Zocker đều hướng tới sự cá nhân hóa và được đầu tư công phu, tỉ mỉ, sử dụng chất liệu tốt và nhận được vô số lời khen ngợi từ khách hàng cho đến các phủi thủ, cầu thủ uy tín.

Năm 2022, sự kết hợp với Đội trưởng đội tuyển Quốc gia Việt Nam - Đỗ Hùng Dũng đã mở ra cho Zocker một chặng đường mới phát triển mạnh mẽ, với hàng nghìn đại lý trên khắp toàn quốc và trở thành cái tên được đánh giá cao trong phân khúc giày đá bóng tầm trung.

Với slogan “Thể Thao Tạo Nên Sức Mạnh”, Zocker mong muốn lan tỏa sự tích cực, truyền cảm hứng về tinh thần yêu thể thao, bởi thể thao không chỉ giúp tạo nên sức mạnh thể chất mà còn là nguồn sức mạnh tinh thần, giúp tăng cường tính kỷ luật, khơi gợi sự sáng tạo, tử tế trong mỗi con người.

Hãy cùng Zocker chung tay tạo nên một cuộc sống tốt đẹp hơn!

Zocker đặt ra tầm nhìn trở thành thương hiệu Việt số 1 về thời trang thể thao đến năm 2030.
Zocker ra đời với sứ mệnh giúp người dân Việt Nam có thể tiếp cận những sản phẩm chất lượng tốt không thua kém nhiều các thương hiệu quốc tế với mức đầu tư hợp lý và chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất.
Zocker - Chất lượng số 1 phân khúc tầm trung
Giá trị cốt lõi của Zocker là sự tử tế. Điều này thể hiện trong mối quan hệ giữa Zocker đối với khách hàng, với xã hội, với cán bộ công nhân viên công ty và các đối tác, đại lý. Với khách hàng, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng với các dịch vụ tốt nhất. Với Xã hội, chúng tôi sử dụng bao bì chất liệu eco - dạng hộp carton, để giảm thiểu tối đa nylon, chung tay bảo vệ môi trường. Với nhân sự, chúng tôi luôn trao niềm tin, bồi dưỡng, đào tạo phát triển con người. Với đối tác, chúng tôi trân trọng và hỗ trợ để cùng phát triển bền vững.
Zocker là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam có chính sách giao 2 đôi cho khách hàng thử, khách hàng đi vừa đôi nào trả tiền đôi đó, được trải nghiệm mua sắm tiện lợi như được thử tại cửa hàng.
Bản quyền © 2024 của Zocker. Website được thiết kế bởi Tất Thành