096 905 7088 0
Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)

Đại lý Zocker

Zocker là thương hiệu hàng đầu cho giày đá bóng sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam mà bất cứ người chơi bóng nào cũng muốn sở hữu.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng đến trải nghiệm và mua sắm, hệ thống showroom, đại lý của Zocker luôn sẵn sàng phục vụ, tạo ấn tượng tốt đẹp và chuyên nghiệp cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mục tiêu của Zocker là sẽ tiếp tục mở thêm hệ thống showroom, đại lý trên toàn quốc để mang đến cho khách hàng những đôi giày bóng đá phù hợp với nhu cầu, giá cả tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo. 

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một thành viên của Zocker nhé!

Đăng ký đại lý Zocker ngay tại đây
Đại Việt Sport Hà Nội
  • Địa chỉ: 125 Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 0983 058 403
Xem bản đồ
Đại Việt Sport Quảng Ninh
  • Địa chỉ: Số 22 Ngã Tư Cầu Mới, P. Lỷ A Coỏng, TT. Đầm Hà, H. Đầm Hà, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 0936 888 522
Xem bản đồ
Đại Việt Sport Thái Bình
  • Địa chỉ: Số 01 Nguyễn Bảo, Đề Thám, TP Thái Bình
  • Điện thoại: 0936 612 585
Xem bản đồ
Bản đồ
Tìm kiếm
Zocker tự hào là thương hiệu Giày bóng đá chuyên cho sân cỏ nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam! Thương hiệu Zocker chính thức ra mắt từ năm 2018. Zocker ban đầu tập trung vào giày bóng đá sân cỏ nhân tạo, liên tục cải tiến sản phẩm, hàng năm đều cho ra mắt các mẫu giày mới tiên tiến hơn. Đến nay Zocker sở hữu một hệ sinh thái phong phú với nhiều sản phẩm như: Giày bóng đá, găng tay thủ môn, bộ quần áo bóng đá, tất chân, balo, túi xách… không chỉ chất lượng mà còn rất thời thượng, hướng đến một phong cách sống trẻ trung, năng động.
Tìm hiểu thêm
Bản quyền © 2024 của Zocker. Website được thiết kế bởi Tất Thành