096 905 7088 0
Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)

Chính sách bảo mật

Website https://zocker.vn/ là một trang thông tin điện tử chuyên ngành trực thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN THỂ THAO KOJI. Website đang trong quá trình đăng ký với Bộ Công Thương và Sở Thông tin - Truyền thông Hà Nội.

Chính sách bảo mật được xây dựng để bảo vệ thông tin của khách hàng cũng như thể hiện sự tuân thủ của công ty với các quy định về Bảo mật thông tin khách hàng được ban hành bởi cơ quan pháp luật.

chinh sach bao mat

1) Mục đích thu thập thông tin

Phần này nêu rõ các chính sách của KOJI trong việc xử lí những thông tin mà chúng tôi nhận được từ bạn, thông qua việc bạn vào thăm trang thông tin điện tử https://zocker.vn/.

Khi truy cập webiste https://zocker.vn/ để tiếp cận với các thông tin về sản phẩm hoặc hoặc dịch vụ mà KOJI cung cấp bạn không cần phải cho chúng tôi biết bạn là ai và tiết lộ bất cứ thông tin cá nhân nào.

Dữ liệu chúng tôi thu thập thông qua việc bạn ghé thăm https://zocker.vn/ là các thông tin như: nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn, cách bạn truy cập vào website, bạn quan tâm đến trang, mục nào trong website của chúng tôi và thời gian của những lần bạn truy cập... các thông tin này được cung cấp một cách hợp pháp thông qua 2 công cụ đo lường của Google là: Webmaster Tool & Google Analytics.

2) Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin này để đưa ra các số liệu thống kê, qua đó có thể đánh giá chất lượng website của KOJI, khả năng tương tác với khách hàng... nhằm phục vụ người dùng được tốt hơn.

Thông tin này cũng có thể được chia sẻ với bên thứ ba để phân tích, lưu trữ hoặc tổng hợp.

Trong một số trường hợp, KOJI có thể yêu cầu bạn cho biết một số thông tin nhận biết cá nhân trước khi cung cấp cho bạn một dịch vụ nào đó. Các thông tin này, ví dụ như: tên, địa chỉ thư tín, địa chỉ email… sẽ được thu nhận và lưu trữ phù hợp với bản chất của yêu cầu đó để đáp ứng nhu cầu của bạn (giao hàng, bảo hành, bảo trì, báo khi có tin bài mới, gửi mail khi có khuyến mãi, gọi để tư vấn và chăm sóc nhiều hơn cho sản phẩm đặt mua…). Nói cách khác, tất cả các thông tin bạn đưa ra sẽ được sử dụng để thực hiện và nâng cao chất lượng dịch vụ mà KOJI cung cấp cho bạn. 

3) Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của người dùng sẽ được lưu trữ trên hệ thống máy chủ của KOJI cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng tiến hành đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. 

4) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

KOJI, bao gồm các bộ phận liên quan đến việc Hỗ trợ & Thực hiện hợp đồng với người tiêu dùng.

Công ty đối tác của KOJI.

Bên thứ ba mà chúng tôi tin tưởng sẽ hoàn thành các mục tiêu đã đề ra trong việc thu thập thông tin hoặc bên thứ ba khi xuất hiện nhu cầu vận chuyển và giao hàng. 

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cũng như cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ các cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến một hoặc nhiều hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào các thông tin cá nhân của khách hàng.

5) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty cổ phần Thể Thao KOJI

Địa chỉ : Thôn Tri Thủy, xã Tri Thủy, Huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội Việt Nam

Điện thoại: 0983 058 403

Email: cskh@koji.com.vn

6) Chỉnh sửa dữ liệu cá nhân trên hệ thống của KOJI

Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép khách hàng truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của khách hàng. 

Đối với các thắc mắc về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân người tiêu dùng, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và xử lý cụ thể. Hãy gửi e-mail cho chúng tôi theo địa chỉ cskh@koji.com.vn.

7) Cam kết bảo mật

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản được nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

KOJI luôn nỗ lực ở mức cao nhất để đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ bí mật. Tuy nhiên do một só hạn chế về hạt tầng kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết hoàn toàn rằng thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật tuyệt đối an toàn.

Mặt khác, chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân từ phía khách hàng. Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản như đã nêu ở trên. Chúng tôi khuyên khách hàng không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Trong thời gian ghé thăm https://zocker.vn/ , khách hàng có thể kết nối đến các mạng xã hội khác: Facebook, Youtube... khác thông qua các nút bấm được tích hợp trên website. Các mạng xã hội này lại có thể giúp bạn kết nối đến các trang thông tin điện tử của bên thứ ba không thuộc quyền kiểm soát của KOJI. Trên website cũng có thể chứa đường link liên kết đến website của đối tác, các trang báo mạng điện tử có bài viết về chúng tôi. Vì vậy khách hàng nên chú ý kiểm tra Chính sách bảo mật của tất cả các trang thông tin điện tử đó trước khi cung cấp bất kì thông tin nhận biết cá nhân nào của mình.

8) Thay đổi về chính sách

- Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của https://zocker.vn/ cũng như tuân thủ các quy định hiện hành của pháp luật.

- Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại https://zocker.vn/ không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có đường linh liên kết tại https://zocker.vn/

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này !

Các bài viết khác
Xem tất cả
Quý khách có thể đổi - trả sản phẩm của Zocker trong vòng 07 ngày kể từ ngày mua sản phẩm.
Chi tiết
Để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, cũng như khẳng định chất lượng của các sản phẩm giày bóng đá được công ty sản xuất và phân phối trên thị trường; Zocker trân trọng gửi đến Quý khách hàng Chính sách bảo hành sản phẩm.
Chi tiết
Tất cả các sản phẩm Zocker bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, phiếu bảo hành, hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp đủ chứng từ nếu thấy thấy còn thiếu.
Chi tiết
Nhằm đem lại cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời khi mua các sản phẩm thể thao, chăm sóc sức khỏe tại https://zocker.vn/ chúng tôi đã thiết lập 1 hệ thống thanh toán trực tiếp kết hợp với online đa dạng và rất năng động.
Chi tiết
Xin chân thành cảm ơn các bạn đã đặt niềm tin nơi sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi đã thiết kế một qui trình đơn giản - tiện lợi để bạn có thể nhanh chóng hoàn tất giao dịch.
Chi tiết
Bản quyền © 2024 của Zocker. Website được thiết kế bởi Tất Thành