096 905 7088 0
Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)

Giao hàng & Vận chuyển

Tất cả các sản phẩm Zocker bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, phiếu bảo hành, hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp đủ chứng từ nếu thấy thấy còn thiếu.

Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành trước khi nhận. Nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách cần báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng vào ký phiếu giao hàng. 

chinh-sach-giao-hang-va-van-chuyen

1) Nhận hàng trực tiếp tại Zocker

- Với những khách hàng đến mua hàng tại hệ thống showroom, đại lý của Zocker sẽ nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng.

2) Nhân viên Zocker giao hàng tại nhà

- Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành Tp. Hà Nội, Tp. Hải Phòng, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các địa phương có hệ thống showroom của Zocker, nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu có yêu cầu).

- Thông thường khách hàng đặt hàng trong ngày thì sẽ nhận được hàng trong cùng ngày, nếu đặt hàng vào cuối giờ chiều thì sẽ nhận được hàng vào ngày hôm sau.

- Bộ phận vận chuyển sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

- Đối với sản phẩm giày đá bóng: Zocker hỗ trợ mang 2 size cho khách hàng thử vừa đôi nào lấy đôi đó. 

- Chi phí giao hàng tại nhà được tính như sau:

Dưới 10 km, tính từ điểm có showroom của Zocker 40.000 vnđ
Từ km thứ 10 trở đi phát sinh thêm 5.000 vnđ/km

3) Nhân viên chuyển phát giao hàng tại nhà 

- Với những khách hàng ở các tỉnh, huyện ở xa mà không có hệ thống showroom, đại lý của Zocker, chúng tôi sẽ ủy quyền cho các đối tác trong lĩnh vực chuyển phát như VNPT, Viettel...

- Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh (2 - 3 ngày) hay chuyển phát thường (5 - 10 ngày). 

- Đối với sản phẩm giày đá bóng: Zocker hỗ trợ mang 2 size cho khách hàng thử vừa đôi nào lấy đôi đó.

- Chi phí chuyển phát phụ thuộc vào quãng đường, hình thức chuyển phát mà khách hàng lựa chọn và sẽ được nhân viên bán hàng thông báo cụ thể cho từng khách hàng.

Chính sách giao Giao hàng & Vận chuyển giày bóng đá Zocker

4) Giao hành qua nhà xe tại các bến xe

- Quý khách vui lòng cung cấp thông tin nhà xe cho Zocker. Các thông tin gồm: Tên nhà xe (tên xe), Họ tên chủ xe (hoặc lái xe, phụ xe), Biển số xe, thời gian xe đến và xe đi tại các bến xe... 

- Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhà xe (bao gồm phí vận chuyển ra bến - nếu có), để nhà xe chuyển lại cho nhân viên giao nhận của Zocker khi nhà xe nhận hàng tại bến.

* Chú ý: Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: 

- Địa chỉ khách hàng không đúng. Khách hàng không có ở nhà. 

- Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng.

- Thiên tai, hỏa hoạn,... 

- Nếu vì lý do của Zocker, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng sớm nhất có thể.

Các bài viết khác
Xem tất cả
Chính sách bảo mật được xây dựng để bảo vệ thông tin của khách hàng cũng như thể hiện sự tuân thủ của công ty với các quy định về Bảo mật thông tin khách hàng được ban hành bởi cơ quan pháp luật.
Chi tiết
Quý khách có thể đổi - trả sản phẩm của Zocker trong vòng 07 ngày kể từ ngày mua sản phẩm.
Chi tiết
Để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, cũng như khẳng định chất lượng của các sản phẩm giày bóng đá được công ty sản xuất và phân phối trên thị trường; Zocker trân trọng gửi đến Quý khách hàng Chính sách bảo hành sản phẩm.
Chi tiết
Nhằm đem lại cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời khi mua các sản phẩm thể thao, chăm sóc sức khỏe tại https://zocker.vn/ chúng tôi đã thiết lập 1 hệ thống thanh toán trực tiếp kết hợp với online đa dạng và rất năng động.
Chi tiết
Xin chân thành cảm ơn các bạn đã đặt niềm tin nơi sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi đã thiết kế một qui trình đơn giản - tiện lợi để bạn có thể nhanh chóng hoàn tất giao dịch.
Chi tiết
Bản quyền © 2024 của Zocker. Website được thiết kế bởi Tất Thành