096 905 7088 0
Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)

Chính sách Đổi - Trả hàng

1) Qui định chung

Quý khách có thể đổi - trả sản phẩm của Zocker trong vòng 07 ngày kể từ ngày mua sản phẩm.

Chính sách đổi - trả sản phẩm chỉ được áp dụng khi: sản phẩm còn hóa đơn mua hàng, còn nguyên nhãn mác, thẻ sản phẩm đi kèm và sản phẩm không bị dơ bẩn, hư hỏng bởi những tác nhân bên ngoài. Hộp đựng không bị rách, nát, dính bẩn.

Thời hạn đổi - trả hàng là 1 - 5 ngày tùy theo khoảng cách địa lý và phương tiện được lựa chọn để đổi - trả hàng.

Với những khách hàng ở xa, không thể đến trực tiếp cửa hàng, chi phí gửi sản phẩm qua bưu điện hoặc nhà xe do khách hàng chịu.

chinh-sach-doi-tra-hang

2) Chính sách Đổi hàng

Khách hàng được đổi sản phẩm nguyên giá sang các sản phẩm tương đương (khác màu, khác size) và còn hàng trên website. 

Không áp dụng với những sản phẩm giảm giá hoặc đổi từ sản phẩm nguyên giá sang sản phẩm giảm giá, hoặc sản phẩm đang trong chương trình ưu đãi khác.

Sản phẩm mua tại cửa hàng được đổi tại cửa hàng khác trên toàn hệ thống.

Mỗi khách hàng chỉ được đổi 01 lần duy nhất.

Chú ý: Trước khi mang sản phẩm đến đổi quý khách nên liên hệ trước để xem các sản phẩm muốn đổi sang có còn hàng không và để được tư vấn nhiều hơn? 

3) Chính sách Trả hàng

Trường hợp khách hàng không đổi qua sản phẩm khác mà muốn trả hàng, Zocker sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng tại các cửa hàng thuộc hệ thống hoặc qua tài khoản ngân hàng nếu khách hàng ở xa.

Các bài viết khác
Xem tất cả
Chính sách bảo mật được xây dựng để bảo vệ thông tin của khách hàng cũng như thể hiện sự tuân thủ của công ty với các quy định về Bảo mật thông tin khách hàng được ban hành bởi cơ quan pháp luật.
Chi tiết
Để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, cũng như khẳng định chất lượng của các sản phẩm giày bóng đá được công ty sản xuất và phân phối trên thị trường; Zocker trân trọng gửi đến Quý khách hàng Chính sách bảo hành sản phẩm.
Chi tiết
Tất cả các sản phẩm Zocker bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, phiếu bảo hành, hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp đủ chứng từ nếu thấy thấy còn thiếu.
Chi tiết
Nhằm đem lại cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời khi mua các sản phẩm thể thao, chăm sóc sức khỏe tại https://zocker.vn/ chúng tôi đã thiết lập 1 hệ thống thanh toán trực tiếp kết hợp với online đa dạng và rất năng động.
Chi tiết
Xin chân thành cảm ơn các bạn đã đặt niềm tin nơi sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi đã thiết kế một qui trình đơn giản - tiện lợi để bạn có thể nhanh chóng hoàn tất giao dịch.
Chi tiết
Bản quyền © 2024 của Zocker. Website được thiết kế bởi Tất Thành