Giày Đá Bóng Zocker Inspire Trắng

Giày Đá Bóng Zocker Inspire Trắng

Giá chỉ từ: 659.000 VND

Màu sắc

Đế giày

Mặt sân phù hợp

Chọn size cỡ

Gọi 096 905 7088 để được tư vấn MIỄN PHÍ

Giày đá bóng Zocker Inspire Trắng là một trong những mẫu giày mới được Zocker cho ra mắt trong năm 2022 với nhiều cải tiến quan trọng, mang đến ưu thế vượt trội cho cầu thủ trên sân.

giay-da-bong-zocker-inspire-trang-6

Giày sử dụng chất liệu da PU cao cấp, ứng dụng công nghệ mới trong chế tác da giúp upper có độ bền hơn 50% so với các phiên bản cũ. Nhờ đó giày giữ phom tốt hơn trong khi vẫn đảm bảo khả năng ôm chân vừa khít, tuổi thọ cao. Công nghệ vân 3D với các điểm nổi hình ovan giúp tăng cảm giác bóng, tạo ma sát giúp cầu thủ xử dính bóng lý bóng, hỗ trợ rê bóng, sút bóng bổng.

 

giay-da-bong-zocker-inspire-trang-4

Phần gót gồm có lớp ngoài là da, bên trong gia cố lớp đệm định hình giúp người chơi trụ vững, thăng bằng tốt hơn, dễ dàng xoay trụ đảo hướng cũng như tăng lực khi xử lý bóng bằng gót giày.

 

giay-da-bong-zocker-inspire-trang-5

Đế giữa của Zocker Inspire được cải tiến từ sợi tổng hợp, kết hợp cùng với phần lót giày từ cao su non giúp êm mềm và thoáng khí hơn. Điều này cũng giúp giày hấp thụ lực từ chân tốt hơn và giảm tác động của phản lực từ mặt sân lên đôi chân, giảm nhức mỏi hiệu quả.

Đế Zocker Inspire sử dụng cao su được đúc nguyên khối mang tới cảm giác chắc chân khi đứng trụ. Khả năng đàn hồi vượt trội của cao su non giúp phần đế dễ dàng uốn cong để cầu thủ tăng tốc tốt hơn.

 

giay-da-bong-zocker-inspire-trang-3

Đế đinh được ứng dụng công nghệ ma sát kép với 2 hệ thống đinh dăm tròn và ngôi sao được bố trí đều khắp bề mặt giày. Đinh tròn giúp cầu thủ thăng bằng và tăng tốc tối đa, trong khi đinh hình ngôi sao 3 cánh giúp hạn chế dừng đột ngột khi vào bóng, từ đó giảm nguy cơ chấn thương cho toàn bộ vùng cổ chân.

 

giay-da-bong-zocker-inspire-trang-2

Những cải tiến trên Zocker Inspire giúp giày phù hợp với cấu tạo bàn chân người Việt, đáp ứng lối chơi linh hoạt và đa dạng, cùng với đó là khả năng tương thích cao với các mặt sân cứng với mật độ cỏ thưa và ngắn vốn rất phổ biến ở Việt Nam.

Sản phẩm được thiết kế đẹp với các đường kẻ mảnh cùng họa tiết chấm tròn được làm ngẫu hứng. Logo hình chú sóc khơi gợi cảm hứng về sự thông minh, nhanh nhẹn. Tên gọi Inspire hàm chứa ý nghĩa về tinh thần thể thao không ngại khó khăn, vươn tới thành công !

 

BẢNG SIZE GIÀY ĐÁ BÓNG ZOCKER INSPIRE

 

bang-sze-giay-bong-da-zocker

Hotline mua hàng 096 905 7088