096 905 7088 0
Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)

Chia sẻ của Hiếu Goalden Boots về Quả Bóng Zocker

Hiếu GBR là một trong những cầu thủ thường xuyên chinh chiến trên các sân “phủi” ở Việt Nam, đồng thời là một youtuber chuyên review các sản phẩm thể thao chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau, như: Nike, Adidas, Puma, Mizuno, Zocker…

Trên kênh Youtube @danhgia.trenchan, Hiếu đã thực hiện 2 video đánh giá quả bóng đá Zocker. Video đầu tiên tập trung vào quả bóng đá Empire sau một thời gian sử dụng thực tế. Video thứ hai gồm 3 sản phẩm: Empire, Procter, và Latico.

Cả 3 quả bóng trên của Zocker đều được sản xuất tại Pakistan. Bóng sử dụng chỉ khâu với 32 miếng ghép từ da. Bề mặt PU do Hàn Quốc sản xuất. Phù hợp để luyện tập và thi đấu bóng đá ở các giải phong trào, bán chuyên nghiệp.

Dưới đây là một số chia sẻ về quả bóng đá Zocker từ Hiếu GBR:

- Độ căng bề mặt rất tốt, đường chỉ khâu rất tốt, sử dụng không thấy bị căng chỉ bung chỉ như một số bóng khác.

- Chất liệu da dày dặn, độ nảy tốt, nhưng có độ đằm, không quá nhẹ như bóng nước ngoài, phù hợp với sở thích của người Việt, đường bay ổn định, không quá chậm cũng không quá siết.

- Họa tiết đẹp, không bị bạc cũng như phai màu hoạt tiết. Đá trên sân cỏ nhân tạo dính cao su đen chỉ việc lấy khăn lau là trắng sáng, hoạ tiết không bị mờ.

Hiếu đưa ra lời khuyên:

- Bóng dưới 1 triệu phù hợp với người Việt Nam thì cứ Zocker Empire mà "giã".

Ý kiến đánh giá từ một số cầu thủ phủi khác cùng tham gia buổi trải nghiệm:

- Bóng êm, mềm, chuẩn, không bị nặng chân.

- Sút vừa chân, đá quen rồi rất OK.

Khi tiến hành so sánh 3 quả bóng Empire, Procter, và Latico cầu thủ này đưa ra nhận định:

- Zocker Empire và Procter đằm chân và phù hợp với sân cỏ nhân tạo, trong đó Empire có sức căng bề mặt tốt hơn, độ nảy tốt hơn. Còn Latico nhẹ, chống thấm nước tốt.

Và khẳng định:

- Hiện tại và tương lai sẽ tiếp tục gắn bó với quả bóng Zocker!

Cảm nhận khách hàng về Zocker

Zocker tự hào là thương hiệu Giày bóng đá chuyên cho sân cỏ nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam! Thương hiệu Zocker chính thức ra mắt từ năm 2018. Zocker ban đầu tập trung vào giày bóng đá sân cỏ nhân tạo, liên tục cải tiến sản phẩm, hàng năm đều cho ra mắt các mẫu giày mới tiên tiến hơn. Đến nay Zocker sở hữu một hệ sinh thái phong phú với nhiều sản phẩm như: Giày bóng đá, găng tay thủ môn, bộ quần áo bóng đá, tất chân, balo, túi xách… không chỉ chất lượng mà còn rất thời thượng, hướng đến một phong cách sống trẻ trung, năng động.
Tìm hiểu thêm
Bản quyền © 2024 của Zocker. Website được thiết kế bởi Tất Thành