096 905 7088 0
Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)

Zocker đồng hành cùng Giải bóng đá TUỔI TRẺ VNPT TRUYỀN THỐNG 2022

Giải bóng đá TUỔI TRẺ VNPT truyền thống năm 2022 được tổ chức nhân dịp Chào mừng thành công đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối doanh nghiệp Trung Ương lần thứ IV nhiệm kỳ 2022 - 2027 và ngày giải phóng Thủ đô 10/10.

 

Giải đấu có sự tham gia của 12 cơ sở Đoàn trực thuộc cùng hơn 200 cầu thủ. Áp dụng luật thi đấu bóng đá 7 người do Liên đoàn bóng đá Việt Nam quy định, được tổ chức từ ngày 11.10 đến ngày 28.10.2022.

zocker-VNPT-2022

Đây cũng là hoạt động hưởng ứng phong trào “Khỏe - để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển” do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam phát động; Với mục tiêu đẩy mạnh phong trào rèn luyện và thi đấu thể thao, tạo sân chơi hữu ích cũng là cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị trong tập đoàn.

 

2022 cũng là năm ghi dấu mốc 24 năm Giải bóng đá Tuổi trẻ VNPT được tổ chức thành công, nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của các thế hệ tuổi trẻ và người lao động VNPT. Giải năm nay tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao, với nhiều đơn vị tham gia; Cùng với đó là sự đồng hành của các nhà tài trợ, nhãn hàng Zocker (tài trợ toàn bộ bóng thi đấu , các giải thưởng cá nhân như cầu thủ xuất sắc, thủ môn xuất sắc) các đơn vị truyền thông, báo chí... Giải đấu thực sự là một hoạt động bổ ích, nhiều ý nghĩa, trở thành ngày hội thể thao lớn của tập đoàn.

zocker-VNPT-2022-1

 

Đoàn Thanh niên VNPT tin tưởng rằng với sự phát triển không ngừng của Tập đoàn và các đơn vị thành viên. Giải đấu sẽ thúc đẩy ngày càng lớn mạnh, góp phần thúc đẩy phong trào thể thao quần chúng, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo Gương Bác Hồ vĩ đại đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong toàn Tập đoàn. Tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, đoàn viên, thanh niên các đơn vị.

zocker-VNPT-2022-5

zocker-VNPT-2022-4

zocker-VNPT-2022-3

zocker-VNPT-2022-2

 

Cảm nhận khách hàng về Zocker

Zocker tự hào là thương hiệu Giày bóng đá chuyên cho sân cỏ nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam! Thương hiệu Zocker chính thức ra mắt từ năm 2018. Zocker ban đầu tập trung vào giày bóng đá sân cỏ nhân tạo, liên tục cải tiến sản phẩm, hàng năm đều cho ra mắt các mẫu giày mới tiên tiến hơn. Đến nay Zocker sở hữu một hệ sinh thái phong phú với nhiều sản phẩm như: Giày bóng đá, găng tay thủ môn, bộ quần áo bóng đá, tất chân, balo, túi xách… không chỉ chất lượng mà còn rất thời thượng, hướng đến một phong cách sống trẻ trung, năng động.
Tìm hiểu thêm
Bản quyền © 2024 của Zocker. Website được thiết kế bởi Tất Thành