096 905 7088 0
Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)

Zocker và U9 Young Kids League 2022

Young Kid là Trung tâm bóng đá cộng đồng, thông qua các hoạt động dạy và học bóng đá ở Ecopark và vùng lân cận tạo ra sân chơi thể thao lành mạnh cho trẻ từ 5 – 15 tuổi. Không chỉ giúp các em được thỏa mãn niềm đam mê với trái bóng tròn mà còn được vận động, tăng cường sức khỏe cho học tập tại trường cũng như các hoạt động khác, rèn luyện nhân cách để trở thành người có ích cho gia đình, xã hội. Hiện trung tâm có hàng trăm học viên theo học tại nhiều địa điểm khác nhau.

 

zocker-u9-young-kids-league-2022

Young Kid League là giải bóng đá thường niên được Trung Tâm tổ chức, nhằm tạo ra môi trường thi đấu, cùng giao lưu, học hỏi giữa các cầu thủ nhí cũng như nhiều trung tâm đào tạo bóng đá trẻ ở khắp miền bắc cùng tề tựu, tham dự.

Young Kids League 2022 có sự tham gia của 8 trung tâm cộng đồng trên địa bàn Hà Nội, với các lứa tuổi U9, U11 và U13.

Cùng đồng hành với giải và đội chủ nhà là thương hiệu Zocker: Tài trợ toàn bộ bóng thi đấu. Đây đều là các quả bóng đá chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Paskistan, bóng gồm nhiều lớp, được khâu tay, với độ căng và độ nảy đạt chuẩn, thường được sử dụng trong luyện tập và thi đấu bóng đá.

 

zocker-u9-young-kids-league-2022-1

Zocker là một trong những thương hiệu hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các phụ kiện thể thao như: Giày bóng đá, quả bóng đá, găng tay thủ môn, balo, túi xách, bộ quần áo thi đấu… Zocker với biểu tượng là chú sóc nhanh nhẹn, thông minh luôn cải tiến để mang đến cho những người đam mê thể thao trải nghiệm tuyệt vời nhất, được mang trên mình những phụ kiện chính hãng & thương hiệu Việt, thấu hiểu phong cách chơi bóng của người Việt.

Với đường lối lấy sự tử tế làm đầu, là kim chỉ nam xuyên suốt quá trình phát triển, Zocker trở thành đơn vị đồng hành cùng Young Kids, truyền cảm hứng tới các mầm non thể thao của Việt Nam, đóng góp vào sự phát triển của bóng đá nói riêng và thể thao nước nhà nói chung !

 

zocker-u9-young-kids-league-2022-2

 

zocker-u9-young-kids-league-2022-3

 

zocker-u9-young-kids-league-2022-4

 

zocker-u9-young-kids-league-2022-5

Các bài viết khác
Xem tất cả
Cán Cris - Lê Đại Cán là cầu thủ có đôi chân vàng trong là đá “phủi”, với những pha đi bóng và xử lý đậm chất nghệ sĩ trên sân cỏ. Không những vậy, anh còn là 1 Youtuber nổi tiếng với hơn 100.000 ngườ...
Chi tiết
Giải bóng đá TUỔI TRẺ VNPT truyền thống năm 2022 được tổ chức nhân dịp Chào mừng thành công đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối doanh nghiệp Trung Ương lần thứ IV nhiệm kỳ 2022 - 2027 và ngày ...
Chi tiết
Hiếu GBR là một trong những cầu thủ thường xuyên chinh chiến trên các sân “phủi” ở Việt Nam, đồng thời là một youtuber chuyên review các sản phẩm thể thao chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau, nh...
Chi tiết
Đây là câu chuyện về Zocker. Nó mang đến cho các bạn những chi tiết thú vị về cách mà một trong những thương hiệu thể thao hàng đầu của Việt Nam hình thành, bước đi, cùng những dấu ấn đáng ghi nhớ. HÌ...
Chi tiết

Cảm nhận khách hàng về Zocker

Zocker tự hào là thương hiệu Giày bóng đá chuyên cho sân cỏ nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam! Thương hiệu Zocker chính thức ra mắt từ năm 2018. Zocker ban đầu tập trung vào giày bóng đá sân cỏ nhân tạo, liên tục cải tiến sản phẩm, hàng năm đều cho ra mắt các mẫu giày mới tiên tiến hơn. Đến nay Zocker sở hữu một hệ sinh thái phong phú với nhiều sản phẩm như: Giày bóng đá, găng tay thủ môn, bộ quần áo bóng đá, tất chân, balo, túi xách… không chỉ chất lượng mà còn rất thời thượng, hướng đến một phong cách sống trẻ trung, năng động.
Tìm hiểu thêm
Bản quyền © 2023 của Zocker. Website được thiết kế bởi Tất Thành