Túi trống thể thao Zocker

Túi trống thể thao Zocker

Giá chỉ từ: 169.000 VND

Gọi 0859011095 để được tư vấn MIỄN PHÍ

Túi trống thể thao Zocker là phụ kiện thể thao thời trang, trẻ trung và năng động, được thiết kế bởi thương hiệu Zocker.

Đây là món đồ không thể thiếu dành cho các fan thể thao, đam mê dịch chuyển. Với túi Zoker bạn có thể đựng giày bóng đá, giày chạy bộ, giày trekking, đồ tập gym, cùng nhiều đồ dùng cá nhân khác trong khi tập luyện thể dục thể thao hay đựng đồ trong các chuyến du lịch, đi phượt cũng rất phù hợp.

Túi trống thể thao Zocker

Túi trống Zocker gồm 1 ngăn chính với khoảng trống lớn để bạn có thể đựng giày, đồ tập gym. Một ngăn phụ nhỏ hơn được dùng cho giấy tờ, điện thoại, ví, chìa khóa, tai nghe iphone...

Vải dùng may túi là chất liệu Poly siêu bền, có khả năng chống thấm, các sợi vải dày, rất chắc chắn. Các đường may được làm tỉ mỉ.

Túi thể thao Zocker được thiết kế song song cả quai đeo ngực chéo và quai xách tay. Quai đeo có thể thay đổi chiều dài để phù hợp với từng đối tượng củ thể, có thể tháo ra khi không sử dụng.

Túi trống thể thao Zocker rộng rãi hơn - tiện lợi hơn, mang đến cho bạn tiện ích gọn nhẹ cùng style mạnh mẽ, nổi bật.

Sản phẩm có 3 màu Xanh - Đỏ - Đen:

Túi trống thể thao ZockerTúi trống thể thao ZockerTúi trống thể thao ZockerTúi trống thể thao ZockerTúi trống thể thao ZockerTúi trống thể thao Zocker

Túi trống thể thao Zocker

Túi trống thể thao ZockerTúi trống thể thao ZockerTúi trống thể thao Zocker

Sản phẩm tương tự
Hotline mua hàng 0859011095