Bóng đá cao su Zocker size 4

Bóng đá cao su Zocker size 4

Giá chỉ từ: 108.000 VND

Gọi 0859011095 để được tư vấn MIỄN PHÍ

Bóng đá là môn thể thao mà ai cũng yêu thích. Chơi bóng đá không chỉ giúp rèn luyện thể lực, kỹ thuật cá nhân mà còn giúp xây dựng tinh thần động đội.

Bóng đá cao su Zocker số 4 được thiết kế dành riêng cho các em trong độ tuổi thiếu niên giúp tập luyện và chơi bóng hiệu qủa hơn.

Zocker size 4 được làm từ cao su, sử dụng công nghệ đúc nguyên khối với phần ruột vecxi quấn sợi giúp bóng đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật về quỹ đạo, độ nảy.

Do sử dụng công nghệ cao trong sản xuất nên bóng Zocker có độ nảy tốt, đồng thời khi va đập hoặc chịu tác động của ngoại lực không bị bóp méo như những trái banh thông thường.  

Bóng đá cao su Zocker size 4

Ruột bóng bằng cao su chất lượng cao giúp giữ được khí tốt hơn và khí lưu luôn ổn định bên trong. Đặc điểm này giúp khi đá bóng luôn ổn định đường bay và quĩ đạo chuẩn.

Một ưu điểm khác là Zocker số 4 không sử dụng chỉ khâu nên trong quá trình sử dụng bóng không bị nhe, không thấm nước khi phải thi đấu trong điều kiện mặt sân ướt, trời mưa nhỏ. Ngay cả trong điều kiện thời tiết như vậy bóng vẫn khô và ổn định, giúp các em thi đấu tốt mà không bị bung chỉ, bục.

Bóng đá cao su Zocker size 4

Mặt khác, do không dùng chỉ khâu nên Bóng đá cao su zocker số 4 có tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó bóng có màu sắc tươi sáng, trẻ trung, năng động... thu hút sự chú ý và khơi dậy tính ham vận động của trẻ.

Bóng cao su Zocker số 4 được thiết kế để có thể sử dụng trên nhiều mặt sân sân bê tông, sân cỏ nhân tạo, sân cỏ tự nhiên.

Bóng đá cao su Zocker size 4

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chu vi

 640 - 660

 Trọng lượng

 340-380

 Áp lực bơm

 0.6- 0.8

 

Sản phẩm đi kèm Kim bơm bóng và lưới đựng bóng.

Hotline mua hàng 0859011095