096 905 7088 0
Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)

Những điều cần biết khi sử dụng giày bóng đá da mềm

Một đôi giày đá bóng da mềm sẽ đem lạicho người mang nó cảm giác bóng rất tốt. Ngoài ra, nó còn tạo nên sự thoải mái và không làm chân bị đau khi bạn chơi bóng. Mặc dù vậy, khi lựa chọn dòng giày đá bóng da mềm bạn cũng cần lưu ý một số đặc điểm để có thể lựa chọn cho mình đôi giày đá bóng da vừa mềm, vừa chắc chân và thật bền khi chơi bóng nhé.

Những dòng giày bóng đá da mềm

Giày bóng đá da mềm là những đôi giày có lớp da trên bề mặt mềm mại. Thường thì giày đá bóng da mềm sẽ là da thật được làm từ da bò, da dê, da bê, kangaroo…Những đôi giày được làm từ da kangaroo sẽ mềm, êm, mỏng và chất lượng tốt nhất. Giày da kangaroo có mức giá dao động từ 3 – 5 triệu đồng/đôi. Những đôi giày giả da sẽ có giá dưới 1 triệu đồng. Ngoài ra, dòng giày da vải cũng được lựa chọn và có độ bền cao.

Những điều cần biết khi sử dụng giày bóng đá da mềm

Những lưu ý khi chọn giày bóng đá da mềm

– Dòng giày đá bóng da mềm dễ mềm và mềm nhanh sau khi sử dụng

Có được đôi giày đá bóng da mềm là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên bạn cần biết rằng, những đôi giày ra mềm sẽ mềm ngay chỉ sau một trận đấu đầu tiên. Vì thế khi mua giày mới đừng chọn đôi giày có da quá mềm, hãy dùng tay sờ vào da giày, chỉ cần nó hơi mềm thôi là tốt nhất.

– Giày bóng đá làm từ da vải cũng mềm và bền chắc

Nếu những đôi giày da thật êm và mềm thì giày da vải sẽ có kiểu mềm rất khác. Chất liệu da vải tạo cho đôi giày đá bóng thật nhẹ, mềm và có độ thoáng cho đôi chân khi bạn chơi bóng. Bên cạnh đó giày bóng đá từ da vải cũng có độ bền và khả năng chịu nước khá tốt.

– Mua giày đá bóng da mềm không nên chọn đôi quá thoải mái

Đặc điểm của giày bóng đá da mềm là có độ giãn tốt sau thời gian chơi bóng. Bởi thế khi mua giày đá bóng mới, nếu bạn chọn một đôi giày quá thoải mái, chỉ sau vài  lần chơi bóng, đôi giày của bạn sẽ giãn ra nhanh chóng khiến chân bạn bị lỏng thậm chí bị trượt trong giày. Vì thế hãy chọn cho mình đôi giày da ôm chân, sau vài trận bóng khiến giày giãn ra là vừa vặn với chân bạn.

– Những đôi giày bóng đá da mềm có giá rẻ sẽ chịu nước kém

Những đôi giày da thật được làm từ da dê, da bê, da kangaroo… có độ bền cực tốt song giá của nó cũng khá cao so với nhiều người. Tuy nhiên nếu mức tài chính của bạn có hạn thì những đôi giày giả da có giá dưới 1 triệu đồng cũng là sự lựa chọn đúng đắn. Khi chọn những đôi giày giả da giá rẻ bạn hãy chú ý tới độ bền của da vì nó có độ bền không cao và độ chịu nước kém.

Khi mang giày đá bóng da mềmgiá rẻ cần lưu ý

– Lưu ý chất lượng da

Những đôi giày đá bóng da mềm giá rẻ thường có chất lượng không bền. Những đôi giày này có khả năng chịu nước kém, sau thời gian sử dụng da có thể bị nổ và bong tróc nếu bị ngấm nước.

– Không để giày bị ẩm ướt trong thời gian dài

Những đôi giày giả da có mức giá dưới 1 triệu đồng thường được làm bằng da công nghiệp với chất lượng khác nhau. Khi sở hữu những đôi giày này, bạn hãy hạn chế để giày bị ẩm ướt. Bởi nước ngấm sẽ khiến giày dễ bị bong tróc, hỏng da, khiến độ bền của giày giảm.

Các bài viết khác
Xem tất cả
Nhiều chân “phủi” hàng đầu ở Việt Nam đã trải nghiệm Zocker Pioneer và cho nhận xét thao tác với bóng cảm giác rất thật, như sử dụng chân trần
Chi tiết
Những yêu cầu khắt khe khi bảo quản giày da thật giúp tránh ẩm mốc, hư hỏng trong quá trình sử dụng
Chi tiết
Giày bóng đá Zocker Pioneer sở hữu nhiều cải tiến về chất liệu cũng như công nghệ, nổi bật với 3 đặc điểm duy nhất, khác biệt.
Chi tiết
Tiếp nối những thành công trước đó, Zocker đã trình làng bộ sưu tập giày đá bóng da thật mang tên “Zocker Pioneer”
Chi tiết

Cảm nhận khách hàng về Zocker

Zocker tự hào là thương hiệu Giày bóng đá chuyên cho sân cỏ nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam! Thương hiệu Zocker chính thức ra mắt từ năm 2018. Zocker ban đầu tập trung vào giày bóng đá sân cỏ nhân tạo, liên tục cải tiến sản phẩm, hàng năm đều cho ra mắt các mẫu giày mới tiên tiến hơn. Đến nay Zocker sở hữu một hệ sinh thái phong phú với nhiều sản phẩm như: Giày bóng đá, găng tay thủ môn, bộ quần áo bóng đá, tất chân, balo, túi xách… không chỉ chất lượng mà còn rất thời thượng, hướng đến một phong cách sống trẻ trung, năng động.
Tìm hiểu thêm
Bản quyền © 2023 của Zocker. Website được thiết kế bởi Tất Thành