Bóng đá cao su Zocker size 5

Bóng đá cao su Zocker size 5

Giá chỉ từ: 115.000 VND

Gọi 0859011095 để được tư vấn MIỄN PHÍ

Bóng đá là môn thể thao Vua được nhiều người yêu thích và phổ biến trên toàn thế giới. Người ta có thể chơi bóng ở bất cứ đâu: Sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo, sân bê tông, futsal... chỉ cần có một trái bóng.

Bóng đá cao su Zocker size 5 là mẫu bóng đá thi đấu chuẩn, thường được sử dụng trong các giải đấu chính thức cũng như bóng đá phong trào.

Bóng được làm từ cao su nguyên chất với phần ruột sử dụng vecxi quấn sợi giúp đảm bảo sự ổn định của đường bóng, đồng thời tăng độ bền và thời gian sử dụng.

Bóng đá cao su zocker số 5

Zocker size 5 sử dụng chất liệu cao su chất lượng cao và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến giúp bóng có thể chịu được tác động mạnh của ngoại lực mà không bị móp, méo. ngay cả sau một thời gian dài sử dụng bóng vẫn duy trì được các đặc tính kĩ thuật, chịu được lực súc lớn mà giữ ổn định được quĩ đạo bay ổn định của trái bóng.

Zocker size 5 không dùng chỉ khâu vì trái bóng thế không bị nhe trong quá trình sử dụng. Nếu thi đấu trong điều kiện mưa nhỏ, sân ướt người chơi cũng không sợ thấm nước - một trong những nguyên nhân khiến bóng nặng hơn và không còn chuẩn xác, ảnh hưởng tới kỹ thuật cá nhân của các cầu thủ cũng như kết quả trận đấu.

Bóng đá cao su zocker số 5

Vì không sử dụng chỉ khâu nên Bóng đá cao su Zocker size 5 tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó bóng có màu sắc bắt mắt, các hoa văn mềm mại mà khỏe khoắn. Người chơi trên sân có thể nhận biết bóng rất tốt trong các điều kiện thời tiết thi đấu khác nhau.

Bóng đá cao su zocker số 5

Bóng đá cao su Zocker size 5 sở hữu bề mặt bằng cao su chống thấm. Đặc điểm này cho phép bóng có khả năng chịu mài mòn cao, đồng thời thích hợp với nhiều mặt sân thi đấu khác nhau sân bê tông, sân cỏ nhân tạo, sân cỏ tự nhiên...

Bên cạnh đó, bề mặt cao su trơn giúp bóng khó bám bẩn hơn và rất dễ lau chùi, bảo quản.

Bóng đá cao su zocker số 5

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 Kich thước 

 Số 5 

 Chất liệu 

 Cao su 

 Chu vi

 680 ÷ 710 mm

 Trọng lượng

 400 ÷ 450 gam 

 Áp lực bơm 

 6 ÷ 8 IBS

 

Sản phẩm đi kèm Kim bơm bóng và lưới đựng bóng.

Hotline mua hàng 0859011095