Giày đá bóng Adidas Predator Tango

18.01.2021 11:13 , theo Zocker

Giày đá bóng Adidas Predator Tango là mẫu giày đá bóng cao cấp, gắn liền với tên tuổi của những huyền thoại như: Zinedine Zidane hay David Beckham. Giày được Adidas chính thức cho ra mắt vào năm 2017, với nhiều cải tiến vượt trội.

Adidas Predator Tango là mẫu giày đá bóng chính hãng, được nhiều ngôi sao sân cỏ yêu thích và lựa chọn. Mẫu giày này hỗ trợ lối chơi dũng mãnh cho các cầu thủ, đúng như khẩu hiệu: “Savage control is back”.

Giày đá bóng Adidas Predator Tango

Khi tung ra thị trường, Adidas Predator Tango có số lượng tiêu thụ lớn và nhanh, tạo ra tiếng vang rất lớn. Phiên bản 2018 sử dụng chất liệu da cao cấp, mềm chân, độ co giãn tốt, không chỉ ôm vừa khít chân mà còn tạo ra mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người mang.

Giày đá bóng Adidas Predator Tango

Với cấu tạo phom chân bè của rất nhiều người Việt Nam và châu Á nói chung, chất liệu da mềm, đúng khuôn dáng bàn chân là lựa chọn hàng đầu.

Adidas Predator Tango 18.3 TF dành cho sân cỏ nhân tạo với 3 phiên bản gồm các màu Solar Yellow/ Core Black/ Solar Red trẻ trung và độc đáo.

Giày đá bóng Adidas Predator Tango

Upper của giày được làm từ da tổng hợp phối cùng sợi primemesh tạo sự êm mềm, đồng thời giảm được trọng lượng của giày. Thiết kế cổ chun  với phom dáng nhỏ gọn, có thể xỏ nhanh trong 3 giây. 

Đế giày có độ mỏng vừa phải để cầu thủ có thể linh hoạt hơn.

Giày đá bóng Adidas Predator Tango

Adidas Predator Tango 2018 kế thừa ưu điểm của các phiên bản trước, đồng thời sở hữu nhiều cải tiến giúp cầu thủ chơi bóng linh hoạt, cảm giác bóng tốt, tự tin và làm chủ cuộc chơi.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095