096 905 7088 0
Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)

Giày đá bóng Puma Ultra SL 21

Mới đây, Puma đã cho ra mắt mẫu giày đá bóng tốc độ mới Puma Ultra SL 21 có trọng lượng siêu nhẹ.

Dòng giày đá bóng nhẹ nhất của Puma hiện tại là Puma Ultra SL (Super Light). Giày được ghi nhận có trọng lượng khoảng 90 gr, nhẹ hơn đáng kể so với một số mẫu giày đá bóng tốc độ hiện nay vốn có trọng lượng 140 - 160 gr.

Giày đá bóng Puma Ultra SL 21

Giày đá bóng có trọng lượng nhẹ sẽ giúp cho cầu thủ di chuyển tốt hơn. Để đạt tốc độ tốt nhất thì ngoài trọng lượng nhẹ, giày cũng cần phải có thiết kế đế đinh phù hợp. Puma Ultra SL chỉ có 9 đinh (so với 11 đinh của giày FG thông thường). Hãng cũng cải thiện chất liệu da cũng như sử dụng chất liệu lưỡi gà vải thun cho mẫu giày mới này.

Giày đá bóng Puma Ultra SL 21

Ngoài ưu điểm trọng lượng nhẹ thì Puma Ultra SL 21 cũng có nhược điểm. Do lược bỏ 2 đinh ở phần gót giày, đây lại là phần đinh hỗ trợ khả năng xoay người, đổi hướng khi di chuyển trên sân. Với việc chỉ sử dụng 2 đinh thì độ linh hoạt cũng bị giảm đi một phần. Bên cạnh đó khả năng trụ vững trên sân cũng không chắc chắn bằng thiết kế nguyên bản có 11 đinh giày. 

Giày đá bóng Puma Ultra SL 21

Tiền đạo người Pháp, Antoine Griezmann được Puma được lựa chọn để đại diện cho dòng giày Puma Ultra cũng như phiên bản Puma Ultra SL 21 siêu nhẹ.

Antoine Griezmann là ngôi sao lớn, có lối chơi thiên về tốc độ, rất phù hợp để đại diện cho dòng giày đá bóng này.

Các bài viết khác
Xem tất cả
Zocker hân hạnh đồng hành cùng giải Event Ninh Bình Cup 2023, diễn ra từ tháng 8 đến tháng 9 năm 2023 tại sân bóng Anh Khoa 1, Phúc Thành, Ninh Bình.
Chi tiết
Zocker, thương hiệu giày thể thao và thiết bị thể thao hàng đầu Việt Nam, đã vinh dự đồng hành cùng Giải bóng đá Chung cư Hà Nội lần 9 - 2023
Chi tiết
Zocker hân hạnh đồng hành cùng Giải bóng đá vô địch sân 7 Vĩnh Phúc League S3 - 2023. Giải đấu quy tụ các đội bóng mạnh nhất của tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận
Chi tiết
Zocker hân hạnh đồng hành cùng Giải bóng đá Camel Cup Miền Trung 2023 diễn ra từ ngày 3/10 đến 8/10/2023 tại Sân bóng đá Bảo Ninh, xã Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.
Chi tiết

Cảm nhận khách hàng về Zocker

Zocker tự hào là thương hiệu Giày bóng đá chuyên cho sân cỏ nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam! Thương hiệu Zocker chính thức ra mắt từ năm 2018. Zocker ban đầu tập trung vào giày bóng đá sân cỏ nhân tạo, liên tục cải tiến sản phẩm, hàng năm đều cho ra mắt các mẫu giày mới tiên tiến hơn. Đến nay Zocker sở hữu một hệ sinh thái phong phú với nhiều sản phẩm như: Giày bóng đá, găng tay thủ môn, bộ quần áo bóng đá, tất chân, balo, túi xách… không chỉ chất lượng mà còn rất thời thượng, hướng đến một phong cách sống trẻ trung, năng động.
Tìm hiểu thêm
Bản quyền © 2023 của Zocker. Website được thiết kế bởi Tất Thành