096 905 7088 0
Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)

Giày đá bóng Mizuno Morelia II Reach Beyond

Morelia II là mẫu giày đá bóng nổi bật của thương hiệu thể thao đến từ Nhật Bản Mizuno. Nó được giới thiệu trong bộ sưu tập Reach Beyond với mục tiêu hướng tới Thế vận hội Tokyo 2020.

Giày đá bóng Mizuno Morelia II Reach BeyondGiày đá bóng Mizuno Morelia II Reach Beyond

Giày sử dụng chất liệu da Kangaru cao cấp cùng với lưỡi gấp kiểu cổ điển, đặc trưng của những sản phẩm "Made in Japan". Giày được thiết kế hướng tới sự thoải mái và kiểm soát tối đa, nhằm phát huy cao nhất những tố chất kỹ thuật của người chơi.

Giày đá bóng Mizuno Morelia II được phối màu xanh - trắng Reflex Blue/White đẹp mắt. Như lời nhắn gửi đến các cầu thủ trong giải bóng đá Thế vận hội Olympics hướng tới một tinh thần Fair Play.

Giày đá bóng Mizuno Morelia II Reach Beyond

Giày đá bóng Mizuno Morelia II Reach Beyond da kangaru cao cấp

Trải qua lịch sử hơn 30 năm hình thành và phát triển, Morelia là mẫu giày huyền thoại, thu hút được sự yêu thích và lựa chọn của những người yêu bóng đá.

Giày đá bóng Mizuno Morelia II Reach BeyondGiày đá bóng Mizuno Morelia TF Xanh Biển Trắng dành cho sân cỏ nhân tạo

Giày đá bóng Mizuno Morelia II Reach BeyondGiày đá bóng Mizuno Morelia Neo III Pro AS Màu Xanh Biển

Giày đá bóng Mizuno Morelia II Reach BeyondGiày đá bóng Mizuno Morelia II Club As Xanh Biển

Giày đá bóng Mizuno Morelia II Reach BeyondGiày đá bóng Mizuno Monarcida Neo Select As Màu Xanh Biển Trắng

Các bài viết khác
Xem tất cả
Zocker hân hạnh đồng hành cùng giải Event Ninh Bình Cup 2023, diễn ra từ tháng 8 đến tháng 9 năm 2023 tại sân bóng Anh Khoa 1, Phúc Thành, Ninh Bình.
Chi tiết
Zocker, thương hiệu giày thể thao và thiết bị thể thao hàng đầu Việt Nam, đã vinh dự đồng hành cùng Giải bóng đá Chung cư Hà Nội lần 9 - 2023
Chi tiết
Zocker hân hạnh đồng hành cùng Giải bóng đá vô địch sân 7 Vĩnh Phúc League S3 - 2023. Giải đấu quy tụ các đội bóng mạnh nhất của tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận
Chi tiết
Zocker hân hạnh đồng hành cùng Giải bóng đá Camel Cup Miền Trung 2023 diễn ra từ ngày 3/10 đến 8/10/2023 tại Sân bóng đá Bảo Ninh, xã Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.
Chi tiết

Cảm nhận khách hàng về Zocker

Zocker tự hào là thương hiệu Giày bóng đá chuyên cho sân cỏ nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam! Thương hiệu Zocker chính thức ra mắt từ năm 2018. Zocker ban đầu tập trung vào giày bóng đá sân cỏ nhân tạo, liên tục cải tiến sản phẩm, hàng năm đều cho ra mắt các mẫu giày mới tiên tiến hơn. Đến nay Zocker sở hữu một hệ sinh thái phong phú với nhiều sản phẩm như: Giày bóng đá, găng tay thủ môn, bộ quần áo bóng đá, tất chân, balo, túi xách… không chỉ chất lượng mà còn rất thời thượng, hướng đến một phong cách sống trẻ trung, năng động.
Tìm hiểu thêm
Bản quyền © 2023 của Zocker. Website được thiết kế bởi Tất Thành