Bóng rổ cao su Zocker số 6

Bóng rổ cao su Zocker số 6

Giá chỉ từ: 124.000 VND

Gọi 0859011095 để được tư vấn MIỄN PHÍ

Bóng rổ là môn thể thao được nhiều người yêu thích. Chơi bóng rổ mang lại sự dẻo dai, nhanh nhẹn, tăng cường sức mạnh, sức bật, sức bền.

Bóng rổ cao su Zocker số 6 là dụng cụ thể thao cho được thiết cho các thanh bạn trẻ trong độ tuổi học sinh cấp 3 tập luyện thể thao và tăng cường hoạt động.

Zocker số 6 được làm từ chất liệu cao su chất lượng cao, mang lại khả năng chịu lực tốt, không bị biến dạng dưới tác động của ngoại lực. Đồng thời tăng cường khả năng chịu nước, có thể sử dụng thi đấu trên nhiều mặt sân.

Bóng rổ cao su zocker số 6

Cấu tạo của Bóng rổ cao su zocker số 6 gồm 3 lớp

- Ruột bóng: Là cao su cao cấp được thiết kế để đạt độ đàn hồi tiêu chuẩn giúp duy trì áp suất vừa đủ bên trong quả bóng. Đồng thời tăng cường khả năng giữ hơi và duy trì độ nảy của bóng trong suốt nhiều tháng.

- Lới trung gian: Là sợi Polyester siêu bền, không những tăng cường độ bền cũng như tuổi thọ của bóng mà còn tăng khả năng chịu áp lực tác động từ bên ngoài.

- Bề mặt bóng: Là cao su có độ bền cao với khả năng bám dính hoàn hảo, có thể thích ứng được với nhiều loại mặt sân thi đấu khác nhau. 

Bề mặt gai, sần đem đến cho người chơi khả năng nắm giữ bóng tốt hơn, và dễ dàng điều khiển những cú chuyền, ném.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Bóng rổ cao su Zocker số 6 
- Đối tượng sử dụng: Thanh niên 16- 18 tuổi
- Chất liệu vỏ ngoài: Cao su
- Lớp chỉ:  Sợi Polyester
- Ruột bóng:  Cao su tự nhiên

Hotline mua hàng 0859011095