Vũ Văn Thanh sử dụng giày đá bóng nào

03.08.2020 10:10 , theo Zocker

Vũ Văn Thanh chơi ở vị trí tiền vệ cánh và hậu vệ biên khi ở giải V-League cho câu lạc bộ phố núi Hoàng Anh Gia Lai. Anh cũng là thành viên của đội tuyển Việt Nam tham dự giải vô địch U23 Châu Á. Trong nội dung dưới đây các bạn hãy cùng Zocker tìm hiểu về giày đá bóng mà cầu thủ sinh năm 1996 này yêu thích và sử dụng nhé.

Vũ Văn Thanh là một trong những cầu thủ đã sử dụng khá nhiều mẫu giày đá bóng khác nhau trong sự nghiệp, có thể kể đến Puma evoSPEED, Adidas Predator. Tuy nhiên, có thể dễ dàng nhận thấy đôi giày mà cầu thủ này ưa chuộng và sử dụng thường xuyên là giày Nike Mercurial trợ tốc. Anh sử dụng rất nhiều phiên bản khác nhau của dòng giày này, từ cổ thấp đến cổ cao.

Nguyễn Văn Thanh sử dụng giày đá bóng nào

Như đã nói ở trên, Văn Thanh là cầu thủ rất "chịu khó" thay đổi giày, nên cũng có thời điểm người dùng thấy anh sử dụng một dòng giày trợ tốc nổi tiếng khác là Adidas Predator.

Giày đá bóng Nike Mercurial

Nike Mercurial là giày đá bóng trợ tốc được các cầu thủ nổi tiếng trên thế giới ưa chuộng. Có thể kể đến C. Ronaldo, L. Sane, E. Hazard... là những cầu thủ chạy cánh hàng đầu hiện nay yêu thích. Giày được thiết kế với trọng lượng nhẹ để giúp cầu thủ tăng tốc tốc hơn. Các cầu thủ mang giày cũng đỡ xuống sức hơn.

Nguyễn Văn Thanh sử dụng giày đá bóng nào

Mỗi năm Văn Thanh thường sử dụng các mẫu Nike Mercurial khác nhau. Còn Nike mỗi năm cũng cho ra mắt khoảng 10 gam màu khác nhau cho dòng Mercurial.

Giày bóng đá Puma evoSPEED

Khi thi đấu tại V-League, Văn Thanh cũng từng sử dụng giày evoSPEED của Puma. Dòng giày này cũng được rất nhiều cầu thủ có lối chơi thiên về tốc độ ưa chuộng và thường xuyên sử dụng. Puma cũng đưa vào sản xuất các mẫu giày đá bóng có trọng lượng siêu nhẹ, chỉ nhình hơn 100 gr chút xíu.

Nguyễn Văn Thanh sử dụng giày đá bóng nào

Giày đá bóng Adidas Predator

Trong dịp hiếm hoi, người hâm mộ nhận thấy Văn Thanh sử dụng giày Adidas Predator 18. Có lẽ là một sự hưởng ứng với sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh - Worldcup 2018. Tuy nhiên, trong một thời gian dài sau đó Văn Thanh đã không sử dụng giày Adidas Predator 18.1 - dòng giày được thiết kế thiên về sự kiểm soát. Có vẻ như mẫu giày này không thực sự phù hợp với "người không phổi".

Nguyễn Văn Thanh sử dụng giày đá bóng nào

Trên sân cỏ nhân tạo, dòng giày Nike Mercurial là một trong những dòng sản phẩm phổ biến nhất. Cũng như ngườ anh em trên sân cỏ tự niên của nó, giày Nike Mercurial sân cỏ nhân tạo có phom dáng thon gọn, hỗ trợ tối đa khả năng di chuyển và tăng tốc. Những người hâm mộ và chơi bóng đá phong trào hiện này có một bộ phận không nhỏ sử dụng Nike Mercurial, nhất là những người có lối chơi thiên về sự linh hoạt.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095