Tìm hiểu về dòng giày Adidas Nemeziz Messi

04.08.2020 09:15 , theo Zocker

Với những người yêu bóng đá, đặc biệt là fan của Lionel Messi, có thể dễ dàng nhận thấy thời điểm 2019, M10 mang ra sân đôi giày có màu đỏ tuyệt đẹp. Đó chính là phiên bản giày đá bóng được Adias thử riêng cho Messi. Trong nội dung dưới đây các bạn hãy cùng Zocker tìm hiểu về giày Adidas Messi Nemeziz 19.1 nhé.

Trung bình mỗi năm Adidas cho ra mắt một phiên bản giày mang thương hiệu Messi mới. Thời điểm tháng 52019 hãng thể thao danh tiếng đã tung ra phiên bản Adidas Nemeziz Messi 19.1 có màu đỏ. Đây cũng là gam màu đầu tiên của Nemeziz 19 trình làng trong năm.

Tìm hiểu về dòng giày Adidas Nemeziz Messi

Dòng Adidas Nemeziz Messi xuất hiện lần đầu tiên vào 2017, lấy ý tưởng từ đai quấn tay (tạo sực chắc chắn và tăng lực tác động) của các võ sĩ. Các sợi đai vải liên kết với nhau chặt chẽ tạo thành 1 hệ thống, chúng được thiết kế với khả năng co giãn giúp tăng sự ôm chân, chắc chân. Bên ngoài sợi vải đươc phủ lớp nhựa mỏng và dẻo dai để tăng cường sự kết nối và chống thấm nước tốt hơn.

Phần má trong của giày có logo Nemeziz 360 Agility. Phiên bản 19.1 trở đi được sản xuất bằng da vải co giãn. Sự khác biệt cơ bản với các mẫu Nemiziz trước đó là sợi đai vải được sắp xếp kéo dài từ mũi giày cho tới tận gót. Hai lớp đai vải được làm đan xen để tăng cường sự chắc chắn, ôm chân hơn. Logo của hãng được đặt ở sau gót và thiết kế chéo lên vòng vào phía sau gót.

Tìm hiểu về dòng giày Adidas Nemeziz Messi

Đế giày Adidas Nemeziz 19.1 được thiết kế đặc biệt. Khác với đế giày đá bóng truyền thống, bộ đế mới của Adidas là sự ráp nối của 2 mảng nhỏ vào thẳng phần khung đế của đoi giày. Nó có nhiều điểm tương đồng với dòng Nike Mercurial Vapor 360 và dòng Mercurial Superfly 360 FG đến từ Nike. Nhìn chung, thiết kế đế FG mới cho đôi giày Adidas Nemeziz 19.1 có trọng lượng nhẹ hơn. Số lượng đinh giày vẫn là 11 chiếc so với các mẫu giày đinh sân cỏ tự nhiên truyền thống.

Giày cũng có phiên bản giành cho sân cỏ nhân tạo. Vì thế, các anh em yêu thích bóng đá, thường xuyên thi đấu phủi có thể chọn cho mình một đôi giày đá bóng phù hợp để thi đấu.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095