Phân biệt các loại giày đá bóng Mizuno

21.03.2021 09:56 , theo Zocker

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu giày đá bóng, đến từ Mỹ như Nike, từ châu Âu như Adidas, Puma, và từ châu Á như Mizuno, Kamito...

Xuất phát từ một cửa hàng bán đồ thể thao nhỏ ở Nhật, đến nay Mizuno là một trong những hãng sản xuất đồ thể thao hàng đầu châu Á, vươn tầm thế giới. Giày đá bóng Mizuno được yêu thích rộng rãi vì có độ bền cao, ứng dụng nhiều công nghệ mới, tính thẩm mỹ phù hợp với thị hiếu.

Trong nội dung dưới đây chúng ta sẽ cùng phân biệt các loại giày đá bóng Mizuno thông qua chất liệu da nhé.

Giày bóng đá Mizuno chất liệu da thật

Phân biệt các loại giày đá bóng Mizuno

Ở phân khúc cao cấp, Mizuno sử dụng chất liệu da thật để sản xuất giày đá bóng. Chất liệu da phổ biến là da kangaru cao cấp với các đặc điểm êm mềm, cho cảm giác bóng tốt, nhẹ, và mỏng.

Khi sử dụng những đôi giày đá bóng da thật của Mizuno người chơi có cảm giác như đang đá bóng chân trần, cảm giác rất thật. Giày rất nhẹ, cho phép người chơi dễ dàng xoay trở trong không gian hẹp.

Độ co giãn tốt cũng giúp cho việc mang giày đơn giản. Đặc biệt, giày có thể điều chỉnh độ ôm dựa trên phom dáng bàn chân.

Giày đá bóng Mizuno chất liệu da tổng hợp

Phân biệt các loại giày đá bóng Mizuno

Ở phân khúc tầm trung và phổ thông, Mizuno thường sử dụng chất liệu da tổng hợp cho sản phẩm của mình.

Đây là chất liệu da tổng hợp cao cấp, được xử lý công nghệ cao để êm mềm, tạo vân da, cho độ bền cao, êm mềm.

Giầy có độ bóng, khả năng chống thâm tốt, đi êm chân.

Cũng như giày Top-end, giày da tổng hợp của Mizuno có trọng lượng nhẹ, thường là nhẹ hơn so với các mẫu giày cùng phân khúc.

Là một hãng giày Nhật Bản - một quốc gia châu Á nên không khó hiểu khi cá mẫu giày của Mizuno phù hợp với hầu hết những người chơi bóng đá ở Việt Nam.

Hiện Mizuno có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, các các phiên bản và gam màu đa dạng. Mỗi năm hãng đều cho ra mắt các mẫu giày mới được cải tiến vượt trội, phù hợp với nhu cầu của các cầu thủ từ chuyên nghiệp đến bán chuyên, chơi bóng đá phong trào.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095