Những dòng giày đá bóng hiện đại của Puma

25.04.2021 11:23 , theo Zocker

Trước sự lớn mạnh không ngừng của Nike và Aidas, hãng thể thao đến từ Đức - Puma cũng không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, cho ra đời những dòng giày và thiết kế mới để có thể cạnh tranh một cách "sòng phẳng". 

Những dòng giày đá bóng hiện đại của Puma

Các dòng giày đá bóng mới nhất của Puma trên thị trường có thể kể tới:

Puma Future: Giày đá bóng kiểm soát

Puma Ultra: Giày đá bóng tốc độ

Puma King: Giày đá bóng bảo vệ

3 dòng giày đá bóng cao cấp kể trên là xương sống của mảng giày đá bóng của hãng, được thiết kế tỉ mỉ, sử dụng chất liệu cao cấp, cùng những công nghệ tiên tiến độc quyền của hãng.

Giày đá bóng Puma Ultra thế hệ mới

Những dòng giày đá bóng hiện đại của Puma

Puma Ultra là dòng giày tốc độ, được làm với trọng lượng nhẹ (chỉ 160 gr). Đây là một trong những mẫu giày đá bóng chính hãng có trọng lượng nhỏ nhất ở thời điểm hiện tại. Các tính năng của giày có thể sánh với Mercurial của Nike, và dòng X của Adidas.

Những dòng giày đá bóng hiện đại của Puma

Giày đá bóng Puma Ultra sử dụng chất liệu da vải mỏng mềm và siêu nhẹ. Thiết kế giày khá đơn giản, được các cầu thủ chuyên nghiệp cũng như bán chuyên, đá bóng phong trào yêu thích.

Những dòng giày đá bóng hiện đại của Puma

Giày đá bóng Puma Future thế hệ mới

Puma Future nổi lên nhờ thiết kế dây buộc đặc biệt. Công nghẹ Netfit cho phép người dùng thoải mái chọn lựa cách buộc dây để phù hợp với phom chân.

Phiên bản mới nhất của dòng là Puma Future Z 1.1. Giày sử dụng chất liệu vải sợi dệt, bề mặt được tạo các vân nổi để cầu thủ xử lý bóng tốt hơn. Đây cũng là một trong những đôi giày có trọng lượng nhẹ nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại.

Puma Future được sử dụng bởi các cầu thủ nổi tiếng như: Luis Suárez, Marco Reus...

Giày đá bóng Puma King thế hệ mới

Những dòng giày đá bóng hiện đại của Puma

Bên cạnh 2 dòng giày sử dụng da vải thì Puma King vẫn trung thành với chất liệu da thật. Phiên bản mới nhất của dòng là đôi giày Platinum.

Với công nghệ xử lý da tiên tiến thì các đôi giày đá bóng da thật ngày càng trở nên hiện đại và đẹp mắt hơn. Sự sần sùi được thay thế bởi lớp da mỏng, mềm, êm chân.

Do sử dụng chất liệu da thật nên giày có khả năng bảo vệ bàn chân tốt, cho cảm nhận bóng hoàn hảo, xử lý bóng kỹ thuật.

Giày đá bóng Puma One thế hệ mới

Những dòng giày đá bóng hiện đại của Puma

Ngoài ra, chúng ta không thể không nhắc tới Puma One. Giày được thiết kế dẹp, sử dụng kết hợp các loại da khác nhau. Da vải và da thật trên cùng một đôi giày mang đơn nhưng ưu điểm của 2 chất liệu này.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095