Những bộ sưu tập giày đá bóng đẹp qua các mùa worldcup

14.08.2020 08:14 , theo Zocker

Wordcup từ lâu được xem là ngày hội bóng đá có quy mô lớn nhất. Giải đấu này được hàng tỉ người hâm mộ trên thế giới háo hức mong chờ. Đây cũng là thời điểm các hãng thể thao tung ra các bộ sưu tập độc đáo nhất của mình để thu hút sự quan tâm của giới truyền thông, khách hàng.

Trong nội dung dưới đây các bạn hãy cùng Zocker tìm hiểu những bộ sưu tập giày đá bóng đẹp qua các mùa worldcup nhé.

Adidas Battle Pack 2014

Trong thể thao và bóng đá, có người chiến thắng tất nhiên có kẻ chiến bại; Thắng là trắng, mà thua là đen. Bộ sưu tập giày đá bóng tại WC 2014 của hãng adidas được làm theo hướng này.

Giày được thiết kế đơn giản với 2 gam màu chủ đạo là trắng và đen, nhưng mang đến vẻ đẹp nổi bật, được người hâm mộ và các cầu thủ đón nhận nồng nhiệt vì chính sự tinh tế của nó.

Những bộ sưu tập giày đá bóng đẹp qua các mùa worldcup

- Bộ sưu tập: Adidas Battle Pack

- Dòng giày: Adizero, Adizero Messi, Predator, Nitrocharge, 11 Pro

Nike Worldcup Pack 2014

Khác với sự đơn giản của Adidas, Nike mang đến WC 2014 những sắc màu tươi tắn. Tài kỳ wordlcup này, hãng thể thao đến từ Mỹ tung ra nhiều phiên bản giày đá bóng mới. Các dòng giày sử dụng công nghệ tiên tiến như Flyknit, Nike Skin được người hâm mộ và các cầu thủ yêu thích.

Những bộ sưu tập giày đá bóng đẹp qua các mùa worldcup

- Bộ sưu tập: Nike Worldcup Pack

- Dòng giày: Hypervenom I, Mercurial Superfly IV, Magista Obra I, Tiempo V

Adidas Worldcup “Energy Mode” Pack 2018

Năm 2018, Adidas lại mang đến cho các cầu thủ và người hâm mộ một bộ sưu tập bắt mắt với các màu sắt rực rỡ, nhưng muốn truyền cho các cầu thủ nguồn năng lượng tuôn trào. Các dòng giày trong bộ sưu tập được nâng cấp với những cải tiến mới trong công nghệ thiết kế và sản xuất giày đá bóng đỉnh cao của hãng.

Những bộ sưu tập giày đá bóng đẹp qua các mùa worldcup

- Bộ sưu tập: “Energy Mode” Pack

- Dòng giày: Nemeziz 18, Nemeziz Messi 18, Predator 18, X18, Copa 18 

Nike Worldcup “Just Do It” Pack 2018

Lần này đến lượt Nike đóng vai "người đơn giản". Bộ sưu tập “Just Do It” của Nike tại WC 2018 được thiêt kế nhẹ nhàng với gam màu trắng đơn giản. Điểm nhấn đến từ bộ đế mạ Crôm đẹp mắt. Bộ sưu tập được đánh giá đơn giản nhưng đẹp và hấp dẫn.

Những bộ sưu tập giày đá bóng đẹp qua các mùa worldcup

- Bộ sưu tập: Nike “Just Do It” Pack

- Dòng giày: Mercurial Superfly 360, Magista Obra II, Hypervenom III, Tiempo VII

Puma tricks Worldcup 2014

Hãng Puma mang đến cho Wordcup 2014 sự bất ngờ không hề nhỏ, với các đôi "giày cọc cạch", được làm với 2 màu độc đáo. Có thể nói, hãng đã tìm ra cách để khác biệt với 2 gã khổng lồ Adidas & Nike. 

Cầu thủ mang giày Puma tại wordcup 2014 khi ra sân sẽ mang 2 chiếc giày, mỗi bên chân một màu khác nhau. Bộ sưu tập này gây ấn tượng rất lớn với báo chí truyền thông và người hâm mộ.

Những bộ sưu tập giày đá bóng đẹp qua các mùa worldcup

- Bộ sưu tập: Puma Tricks

- Dòng giày: EvoSPEED, evoPOWER


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095