Messi và đôi giày bóng đá màu hồng

28.07.2020 09:03 , theo Zocker

Trong mỗi trận đấu bóng đá, niềm vui của người chiến thắng cũng chính là sự thất vọng của đội chiến bại. Tại bán kết cúp C1 năm 2019 Lionel Messi sử dụng đôi giày đá bóng màu hồng rất đẹp. Đôi giày đã cùng M10 dệt nên những ước mơ, thành công, và rồi lại cùng anh đi qua những thất bại.

Trận bán kết lượt đi Champions League năm ấy, Messi sử dụng giày màu hồng dòng Nemeziz Messi 18.1 của thương hiệu Adidas. Đây là gam màu mới được hãng cho ra mắt trong tháng 5/2019. Với đôi giày này trên chân Messi đã tỏa sáng với 2 bàn thắng vào lưới Liverpool trên sân nhà Nou Camp.

Sau đó, ngày 8-5-2019 Barcelona và câu lạc bộ đến từ nước Anh tái đấu trong trận lượt về. Một Barca rời rạc không thể đứng vững trước tinh thần và lối chơi của lữ đoàn đỏ Liverpool, và phải nhận trận thua thảm hại 0-4. Trong khi Liverpool lần thứ hai tạo nên kỳ tích lội ngược dòng để giành chiến thắng tại một trong những trận đấu quyết định tại Champions League, thì Messi cùng với đồng đội lặng lẽ ra về khi không thể thực hiện được lời hứa với người hâm mộ: Đưa cúp C1 về Noucamp.

Với những người yêu bóng đá, không khó để nhận thấy trên chân Messi lúc này cũng là đôi giày màu hồng đã cùng anh làm nên chiến thắng tưng bừng ở trận lượt đi.

Messi và đôi giày bóng đá màu hồng

Một đôi giày đá bóng tốt hay một ngôi sao tài năng không đủ để giành chiến thắng trong trận đấu. Trong bóng đá có nhiều yếu tố khác nhau để giành thắng lợi. Trong đó tinh thần là yếu tố vô cùng quan trọng. Câu lạc bộ xứ Catalan đến làm khách trên sân của Liverpool với sự tự tin tràn đầy, nhưng rồi lại bị dập tơi bời bải ý chí quyết tâm của lữ đoàn đỏ. Cái cách mà Liverpool giành thắng lợi cũng như đội U23 Việt Nam tạo ra tại vòng chung kết cúp Châu Á.

Về giày đá bóng Adidas Nemeziz Messi 19.1

Đầu tháng 5/2019, Adidas đã giới thiệu về dòng giày đá bóng Adidas Nemeziz 19.1. Đây là phiên bản mới của Adidas Nemeiziz mà Lionel Messi thường sử dụng. Messi vẫn thường sử dụng đôi giày Adidas màu hồng, có lẽ vì thấy nó mang đến cho anh sự may mắn.

Messi và đôi giày bóng đá màu hồng

Tại champions league 2019, bước vào vòng  knock out, Messi sử dùng màu hồng trắng:

– Hãng giày: Adidas

– Tên giày: Nemeziz Messi 18.1 Virtuoso Pack

– Dòng: Nemeziz 18.1

– Bộ sưu tập: Adidas Virtuoso Pack

– Đinh giày: Đinh cao FG


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095