Mẫu giày đá bóng Adidas Mercurial mang tên Neymar

23.08.2020 09:30 , theo Zocker

Neymar đại diện cho dòng giày Nike Mercurial Vapor 360 của thương hiệu Nike. Với tài năng vượt trội của bản thân, cầu thủ này trở thành ngôi sao hàng đầu thế giới. Để vinh danh cầu thủ Brazil, Nike đã cho ra mắt phiên bản giày cho Neymar; Phiên bản giày đá bóng có tên Nike Mercurial Vapor 360 “NJR Silencio”.

Đây là một phiên bản trong dòng giày trợ tốc Mercurial của hãng thể thao đến từ nước Mỹ. Điều khá đặc biệt là cũng khá lâu Nike chưa ra mắt các phiên bản giày Signature (chữ ký) dành cho các ngôi sao. Mẫu giày mới được làm nhân dịp Neymar trở lại thi đấu sau khi dính chấn thương nặng, phải nghỉ dài ngày. Đây chính là món quà giúp cho Neymar cùng với nhà vô địch Ligue 1 cùng tiến bước trên con đường chinh phục cúp Champions League.

Mẫu giày đá bóng Adidas Mercurial mang tên Neymar

Thông số mẫu giày đá banh của Neymar năm 2019

- Dòng giày: Nike Mercurial
- Tên đầy đủ: Mercurial Vapor 360 Elite Neymar
- Đinh giày: Đinh FG
- Thời gian ra mắt: Tháng 2/2019
- Mức giá: 184 Bảng Anh (Khoảng 6.000.000 VNĐ)
- Màu sắc: Đen - trắng

Mẫu giày đá bóng Adidas Mercurial mang tên Neymar

Với tông màu đen - trắng đơn giản mà tinh tế, giày nổi bật với hàng chữ “Shhh…” được in ở đế và dọc thân giày. Nó được lấy ý tưởng từ 1 hình xăm trên người Neymar. Nó nàm ở dọc bên trong ngón tay trỏ của anh. Người hâm mộ có thể dễ dàng nhìn thấy nó khi cầu thủ này đặt ngón tay lên môi để ăn mừng bàn thắng hoặc ra dấu. Có thể nói đây là ý tưởng mang đậm dấu ấn cá nhân của Neymar và khiến cho an chàng vô cùng ấn tượng.

Mẫu giày mới của Neymar được thiết kế với tông màu chủ đạo là đen và trắng. Thiết kế giày Nike Neymar NJR Silencio nổi bật với dòng chữ “Shhh…” được được in ở thân và đế giày. Chúng ta có thể nhìn thấy “Shhh…” rõ ràng ở mặt đế giày đinh của Neymar. Thiết kế này được lấy ý tưởng từ một hình xăm của Neymar ở dọc bên trong ngón tay trỏ mà dễ dàng nhận thấy nó khi anh ấy đặt ngón tay lên môi (Một động tác để “Shhh”). 

Mẫu giày đá bóng Adidas Mercurial mang tên Neymar

Logo của Nike màu đỏ tươi cũng được làm nổi bật trên nền trắng của thân giày. Hàng chữ cách điệu "Neymar" được in ở gót giày đi cùng với biểu tượng vương miện kim cương. Sự hài hòa được chú trọng tới từng chi tiết, tạo nên sự đồng bộ, nhẹ nhàng mà cực bắt mắt.

Điểm lại lịch sử mẫu giày đá bóng đầu tiên được thửa riêng cho Neymar có tên Written in the Stars được ra mắt vào tháng 7, 2017; Mẫu “Meu Jogo” Mercurial xuất hiện tại world cup 2018 là mẫu giày thứ 2 được thiết kế rieng cho tiền đạo người Brazil. Và cho đến NJR Silencio thì giày mang đậm dấu ấn của cá nhân Neymar. Và với một ảnh chàng thích săm trổ như Neymar thì chắc chắn anh sẽ rất ấn tượng với đôi giày này!

Mẫu giày đá bóng Adidas Mercurial mang tên Neymar

Giày Mercurial Vapor 360 Elite Neymar ngoài đinh cao FG còn có phiên bản đinh dăm TF dành cho sân cảo nhân tạo. Với các bạn đang chơi bóng đá phong trào, bán chuyên nghiệp thì sở hữu một đôi giày đinh dăm sẽ rất phù hợp trong luyện tập và thi đấu.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095