Lưu ý khi chọn mua giày đá bóng cao cổ cho trẻ em

06.03.2020 08:51 , theo Zocker

Giày đá bóng cao cổ được Nike ra mắt thị trường trong thời gian diễn ra Worldcup 2014. Giày có thiết kế cổ thun ôm sát mắt cá chân. Thiết kế độc đáo này ngay lập tức đã gây tiếng vang trên toàn thế giới. Hai dòng giày bóng đá đầu tiên sở hữu thiết kế này là Nike Magista Obra & Nike Mercurial Superfly IV. 

Chỉ sau 5 năm thì giày đá bóng cao cổ đã trở thành 1 xu hướng được nhiều hãng sản xuất giày đầu tư. Hiện có rất nhiều loại giày cao cổ xuất hiện trên thị trường, bao gồm cả giày cho đối tượng là trẻ em. Nhưng có nên mua  giày đá bóng cao cổ cho trẻ em? Cần lưu ý những gì? Các bạn cùng thao khảo qua những thông tin được Zocker chia sẻ dưới đây nhé.

Hiểu về giày đá bóng trẻ em cao cổ

Hiện 2 thương hiệu hàng đầu thế giới là Nike và Adidas vẫn đang chiếm phân khúc thị trường lớn ở dòng sản phẩm giày đá bóng trẻ em cao cổ. Trong khi Nike sử dụng thiết kế cổ cao thì cổ giày của Adidas lại thấp hơn và có bản thiết kế không sử dụng dây buộc. Điều này khá hợp lý, vì có nhiều bé chưa biết buộc dây giày, hoặc không thể buộc một cách chắc chắn.

Khi chọn mua giày cao cổ Nike cho trẻ em, các bạn có thể tham khảo các dòng giày như: phiên bản Nike CR7 cao cổ, Nike Hypervenom, Nike Superfly 360, Nike Mercurial Superfly, và Nike Phantom VSN.

Lưu ý khi chọn mua giày đá bóng cao cổ cho trẻ em

Giày đá bóng Nike Mercurial Superfly

Giày đá bóng cao cổ Adidas Predator, Adidas ACE được xem là có cổ cao, trong khi các dòng Adidas Nemeziz, Adidas Copa, Adidas X lại có cổ thấp hơn.

Các loại đinh giày bóng đá trẻ em cao cổ

Giày bóng đá trẻ em cao cổ thường có 3 loại đinh chính là đinh dăm TF, đinh tán AG, và đinh cao FG. Ngoài ra còn có cả giày đế bằng IC như khá hiếm.

Giày đá bóng cao cổ trẻ em đinh TF hỗ trợ các bé chơi trên sân có nhân tạo. Các đinh dăm tròn có độ cao vừa phải và phân bố đều khắp bề mặt đế, có tác dụng hỗ trợ bám sân tốt hơn.

Giày đá bóng cao cổ trẻ em đinh AG & FG được sử dụng trên các mật sân tự nhiên hoặc sân cỏ nhân tạo có độ lún tốt.

Lưu ý khi chọn mua giày đá bóng cao cổ cho trẻ em

Giày đá bóng Adidas Predator

Lưu ý khi chọn mua giày đá bóng cao cổ cho trẻ em

Giày đá bóng cho trẻ em thường được làm từ da mềm mại. Cho dù vậy, giày cao cổ vẫn khó xỏ, đặc biệt là các mẫu giày có cổ cao hơn. Một số bé có tay yếu, không thể kéo được cổ giày để cho chân vào. Trong trường hợp này cha mẹ cần lưu ý để chọn loại giày có cổ thấp hơn, mềm hơn cho bé.

Ngoài ra, như đã phân tích ở trên, với những bé chưa biết buộc dây giày, hoặc buộc không chắc thì các dòng giày đá bóng không dây cũng là lựa chọn rất hợp lý.

Trên đây là một số Lưu ý khi chọn mua giày đá bóng cao cổ cho trẻ em. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến giày đá bóng cao cổ cho trẻ em, giày đá bóng cao cổ, giày đá bóng trẻ em, giày đá bóng, giày đá bóng Nike, giày đá bóng Adidas, giày đá bóng Zocker... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095