Hướng dẫn chọn Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo Zocker chính hiệu

13.07.2018 15:19 , theo Zocker

Giày bóng đá Zocker là mẫu giày bóng đá chuyên dụng cho sân cỏ nhân tạo được các tín đồ, dân "phủi" chuyên nghiệp săn lùng trong thời gian gần đây. Làm thế nào để tìm mua được 1 đôi giày Zocker "chuẩn xịn", các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

 

1. Đôi nét về giày bóng đá Zocker

Giày bóng đá Zocker được thiết kế, thử nghiệm và đưa vào sản xuất đại trà từ đầu năm 2018. Nhưng phải đến giữa năm 2018 giày mới được biết đến rộng rãi.

Với sự cải tiến mạnh mẽ về chất lượng và kiểu dáng, giày bóng đá Zocker đã chinh phục được lòng tin và sự yên mến của những người yêu bóng đá “phủi”.

Sản phẩm có kiểu dáng đẹp, màu sắc bắt mắt, hợp thời trang, với 3 màu để khách hàng tùy ý lựa chọn là: đỏ, cam và xanh nhạt. Trọng lượng vừa chuẩn để bạn có thể có thể nhanh chóng đạt tốc độ tối đa, nhẹ nhàng và linh hoạt.

Hướng dẫn chọn Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo Zocker chính hiệu

Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo Zocker chính hiệu

Đây là giày bóng đá sân cỏ nhân tạo được Zocker nghiên cứu và sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam, phù hợp với đặc điểm sân cỏ sân tạo ở Việt Nam.

- Phong dáng giày thon gọn, vừa in với người Việt, ôm vừa khít chân, tạo cảm giác chắc chân, thoải mái khi luyện tập cũng như thi đấu.

- Đế giày được làm bằng cao su nguyên chất, da là PU chất lượng cao. Đây là những nguyên liệu rất bền với điều kiện khí hậu nước ta.

- Giày có đế đinh TF, với hệ thống đinh tròn và ngắn, phân bố đều khắp bề mặt đế giầy, giúp bám sân và chống trơn trượt hiệu quả.

Hướng dẫn chọn Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo Zocker chính hiệu

Giày Zocker có in nổi hình con sóc bên hông giầy

 

2. Cách chọn giày bóng đá Zocker chính hãng

Bên cạnh các đặc điểm kể trên, khi mua giày Zocker các bạn lưu ý:

- Giày Zocker có in nổi hình con sóc bên hông giầy.

- Phần gót giày có một miếng da nhỏ, trên là logo hình con sóc kèm chữ Zocker rất dễ nhận biết.

- Hộp giày cũng được chăm chút tỉ mỉ với bìa cac tong dầy, trên có logo Zocker.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 0983 058 403


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095