Giới thiệu giày đá bóng Puma Future Netfit 5.1

19.08.2020 08:59 , theo Zocker

Trong nội dung dưới đây Zocker sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin về dòng giày đá bóng Puma Future Netfit 5.1 nhé.

Giày Puma Future Netfit 5.1 là thế hệ mới nhất, được Puma ra mát vào 2019. Giày có thiết kế và công nghệ không hề thua kém các hãng sản xuất đồ thể thao lớn như Nike, Adidas. Với Future Netfit 5.1, Puma mang đến một đôi giày được làm với chất liệu da mỏng, nhẹ và dễ dàng để làm quen trong tập luyện cũng như thi đấu.

Giới thiệu giày đá bóng Puma Future Netfit 5.1

Đặc điểm của giày đá bóng Puma Future Netfit 5.1

Puma Future Netfit 5.1 là dòng giày Hybrid (Kết hợp) với những ưu điểm tuyệt vời.

Upper Netfit: Giày được thiết kế hệ thống lưới giúp xỏ dây linh hoạt hơn, hỗ trợ mọi thay đổi trong cách xỏ dây giày theo ý muốn mỗi người. Với những cách xỏ dây giày khác nhau sẽ mang đến phù hợp với nhiều phom bàn chân khác nhau. Điều này mang lại sự ôm chân cũng như thoải mái tối đa cho các cầu thủ.

EvoKNIT: Phần da giày Upper được hãng sử dụng chất liệu sợi dệt gọi là evoKNIT. Chất liệu vải dệt kim êm mềm sẽ mang lại cho người mang giày cảm giác thoải mái, thoáng chân hơn cũng như cho phép giảm trọng lượng giày.

Cổ thun ôm chân: Puma Future Netfit 5.1 thiết kế cổ thun với chất liệu vải thun co giãn mang lại sự ôm chân cần thiết, vừa chắc chân lại cho khả năng đàn hồi tốt. Thiết kế cổ thun mang lại sự chắc chân thông qua sự cố định bàn chân với phần đế của giày (tránh tình trạng bị nhấc gót hay lỏng chân trong quá trình hoạt động trên sân cỏ).

Đế RAPIDAGILITY siêu nhẹ: Đế giày được chế tạo từ vật liệu siêu nhẹ mang lại trọng lượng lý tưởng cho đôi giày. Các đinh cao FG được bố trị khoa học nhằm tăng cường khả năng bám sân và giúp cầu thủ đổi hướng tốt hơn khi chạy trên bề mặt các sân cỏ tự nhiên.

Giới thiệu giày đá bóng Puma Future Netfit 5.1Da vải mang lại sự thoải mái, giúp thoáng khí, trọng lượng nhẹ

Giới thiệu giày đá bóng Puma Future Netfit 5.1Cổ thun ôm chắc chân

Giới thiệu giày đá bóng Puma Future Netfit 5.1Đế giày hỗ trợ bám sân, đổi hướng tốt

Các phiên bản giày đá bóng Puma Future Netfit 5.1

Puma Future Netfit 5.1 được sử dụng bởi nhiều danh thủ như: Antoine Griezmann, Marco Reus, Luis Suárez, Nemanja Matić, Dimitri Payet… Và nếu bạn là một fan trung thành của các giải châu Âu, thì bạn hoàn hoàn có thể nhận ra Netfit 5.1 trên chân các hảo thủ khác nữa.

Hiện giày Puma Future Netfit 5.1 có giá bán vào khoảng 180 bảng Anh (230 USD, hay 5.400.000 VNĐ).

Giới thiệu giày đá bóng Puma Future Netfit 5.1

Hiện Puma đã cho ra mắt phiên bản sân giày đá bóng sân của nhân tạo dòng Puma Future. Mặc dù không hội tụ đầy đủ những yếu tố công nghệ và chất liệu như mẫu giày Top End cho sân cỏ tự nhiên nhưng nó vẫn chắc chắn làm hài lòng những người yêu bóng đá phong trào, chơi bóng không chuyên.

Bên cạnh đó, Puma Future còn có bản đinh AG với độ cao phù hợp để hoạt động trên các sân cỏ nhân tạo ở Việt Nam.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095