Giày đá bóng Puma Ultra x Rimac

26.04.2021 09:52 , theo Zocker

Một trong những xu hướng của giày đá bóng hiện đại là trở nên nhẹ hơn. Các hãng thể thao hàng đầu thế giới đều không ngừng cải tiến để cho ra mắt những mẫu giày có trọng lượng nhẹ nhất. 

Mới đây Puma đã cho ra mắt mẫu giày Ultra SL Rimac. Đây là giày hãng thửa riêng cho Antoine Grizmann, được sử dụng tại Nation League. Trong nội dung dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về mẫu giày này nhé.

Giày đá bóng Puma Ultra x Rimac

Với việc cho ra mắt dòng giày Puma Ultra có trọng lượng chỉ 160 gr. Puma đã trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với 2 ông lớn Nike và Adidas. Mẫu Puma Ultra SL x Rimac thậm chí còn khiến nhiều người sửng sốt với trọng lượng siêu nhẹ.

Giày đá bóng Puma Ultra x Rimac

Giày sử dụng chất liệu da mỏng, giúp giảm trọng lượng của giày xuống chỉ còn 90 gr. Nó nhẹ hơn các đôi giày chính hãng khác hiện nay (thường ở mức 170 gr). Nhờ đó cầu thủ xoay sở tốt hơn, linh hoạt hơn, tiết kiệm thể lực khi thi đấu trong thời gian dài.

Giày đá bóng Puma Ultra x Rimac

Giày sản xuất giới hạn, chỉ với 412 đôi trên toàn thế giới. Nếu bạn là người quan tâm tới siêu xe, động cơ thì 412 chính là giới hạn vận tốc tối đa mà một chiếc xe hơi có thể chạm tới. Trên thân của Puma Ultra x Rimac cũng có tên của mẫu xe: Rimac C_Two hypercar. Việc sử dụng tên của một mẫu xe siêu tốc độ để đặt cho đôi giày đá bóng khiến người dùng đặc biệt quan tâm: Liệu giày có giúp cầu thủ đạt được tốc độ tối đa?

Giày đá bóng Puma Ultra x Rimac

Ngôi sao của đội tuyển Pháp - Antoine Grizmann được Puma lựa chọn là đại sứ thương hiệu, quảng bá cho mẫu giày mới. Tại Nation League anh mang mẫu giày này trong trận thắng Croatia 2-1. Grizmann là cầu thủ tấn công, có lối chơi tốc độ, và thường xuyên sử dụng Puma Ultra trong luyện tập cũng như thi đấu.

Giày đá bóng Puma Ultra x Rimac

Không chỉ Grizmann mà sắp tới, giày đá bóng Puma Ultra x Rimac chắn chắn sẽ được nhiều ngôi sao hàng công săn tìm. Với trọng lượng 90 gr người mang có lẽ sẽ có cảm giác như đi chân không chạm bóng.

Giày đá bóng Puma Ultra x Rimac

Sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, công nghệ tiên tiến, sản xuất giới hạn, vì vậy không ngạc nhiên khi giày đá bóng Puma Ultra x Rimac lại có giá bán cao, khoảng 370 bảng Anh (11.000.000 VNĐ). Tất nhiên, đó là giá cho giày chuyên ngiệp. Với những anh em chơi bóng đá phủi, phong trào thì chúng ta có thể lựa chọn các mẫu giày Puma đinh Muti Ground (MG) sẽ phù hợp hơn.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095