Giày đá bóng Puma Future 5.1

26.11.2020 16:31 , theo Zocker

Puma Future là một trong những dòng giày đá bóng nổi tiếng của PUMA FOOTBALL. Đây cũng là sản phẩm liên tục được hãng cải tiến để ngày 1 hoàn thiện hơn, cạnh tranh với các sản phẩm cùng phân khúc của Nike, Adidas.

Tháng 12/2019, Puma đã cho ra mắt phiên bản giày đinh Future 5.1 được thiết kế đặc biệt dành cho mùa đông. 

Giày đá bóng Puma Future 5.1

Puma Future 5.1 được đặt tên "Flash Pack", được thiết kế để giúp cầu thủ có thể chơi bóng tốt ngay cả trong điều kiện thời tiết mùa đông lạnh giá, tuyết rơi.

Giày được thiết kế đẹp với các đường kẻ dài, kết hợp với màu sắc trẻ trung, phần trên được đan kết cấu. Puma Future 5.1 phù hợp với nhiều các cầu thủ có lối cơi linh hoạt, nhanh nhẹn, thường xuyên di chuyển, mang tới những pha bóng sắc nét.

Giày đá bóng Puma Future 5.1

Phiên bản Puma Future 5.1 "Flash pack" vẫn được ứng dụng công nghệ vải lưới Netfit với đặc tính co giãn tốt, ôm vừa khít chân, cho cảm giác bóng thật.

Đế ngoài sử dụng công nghệ Rapidagility cực nhẹ, có thể đáp ứng các chuyển động đá chiều trên sân của cầu thủ, mang đến sự mềm mại. Tại những vị trí thường tiếp xúc với trái bóng như mũi chân và lòng bàn chân được gia cố thêm một lớp Grip Control tạo ra độ êm ái khi thực hiện các cú sút.

Giày đá bóng Puma Future 5.1

Bên cạnh nội thất, thì ngoại thất trên mỗi đôi giày luôn là yếu tố được Puma chú trọng. Hãng đã làm rất tốt trong việc kết hợp giữa màu xanh băng và các chi tiết trang trí màu đen cá tính. Nhờ đó đôi giày Future 5.1 "Flash pack" được đánh giá là rất trẻ trung mà mạnh mẽ.

Mặc dù được giới thiệu với các tên "Flash Pack" - như sự kiện ra mắt một bộ sư tập mới, nhưng trên thực tế Future 5.1 chỉ xuatas hiện một mình mà không có mẫu hay dòng nào khác.

Luis Suarez, Antoine Griezmann, Marco Reus là những cầu thủ đầu tiên được trải nghiệm mẫu giày đá bóng mới này của Puma.

Là thương hiệu Việt, với hệ thống showroom tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, Zocker là một trong những đơn vị có dịch vụ đa dạng và hoàn thiện: Thời gian bảo hành lâu dài, giao 2 đôi 2 size khách hàng thử, chỉ thanh toán đôi vừa, khách không ưng ý sản phẩm có thể trả hàng và không mất chi phí. Sản phẩm được bảo hành trong 4 tháng, nếu phát sinh lỗi đổi ngay đôi mới.

Bên cạnh đó, Zocker còn có hệ thống phân phối đa kênh: bán buôn cho nhà phân phối, bán lẻ tại các điểm bán, showroom, bán trực tiếp tới qua kênh online như facebook, sàn TMĐT, tiktok... Chế độ vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095