Giày đá bóng Mizuno Morelia Neo III Reach Beyond

11.02.2021 10:46 , theo Zocker

Mới đây, thương hiệu thể thao đến từ xứ sở hoa anh đào đã cho ra mắt bộ sưu tập giày đá bóng Reach Beyond gồm các mẫu Mizuno Morelia Neo II và Mizuno Morelia Neo III. Trong nội dung dưới đây các bạn hãy cùng Zocker tìm hiểu về Giày đá bóng Mizuno Morelia Neo III Reach Beyond nhé.

"Reach Beyond" mang ý nghĩa vượt lên chính mình, đây có lẽ là lời động viên tuyệt vời nhất dành cho các vận động viên và cầu thủ tham gia Thế vận hội Olympics Tokyo 2020. 

Giày đá bóng Mizuno Morelia Neo III Reach BeyondBộ sưu tập giày đá bóng Reach Beyond

Màu sắc của đôi giày được lấy theo màu xanh Samurai Blue nguyên bản của màu áo thi đấu truyền thống đội tuyển uốc gia Nhật.

Morelia Neo III là mẫu giày đá bóng mới nhất của Mizuno với nhiều cải tiến đặc biệt. Trong đó, đáng kể nhất là thiết kế lưỡi gà liền (một đặc điểm không có ở các phiên bản trước). Được thiết kế và sản xuất dựa trên nền tảng của bộ sưu tập "Runbird DNA", giày đá bóng Mizuno Morelia Neo III β "Reach Beyond" sở hữu nhiều đặc ưu điểm nổi bật, cuốn hút.

Giày đá bóng Mizuno Morelia Neo III Reach BeyondMizuno Morelia Neo III β Reach Beyond với thiết kế lưỡi gà liền

Thân giày Mizuno Morelia III Beta không có những thay đổi lớn về kiểu dáng và chất liệu so với phiên bản trước. Upper vẫn trung thành với chất liệu da Kangaru thật cao cấp với sự êm ái, mềm mại, độ bền cao, nhờ đó đem đến cảm giác bóng thật nhất.

Giày đá bóng Mizuno Morelia Neo III Reach BeyondMizuno Morelia Neo III β 'Reach Beyond'

Trọng lượng giày được làm nhẹ tối đa với thiết kế tối giản giúp cầu thủ di chuyển linh hoạt, xử lý bóng nhanh nhạy mà không cần phải tốn nhiều sức lực.

Giày đá bóng Mizuno Morelia Neo III Reach Beyond phù hợp với những cầu thủ có lối chơi kỹ thuật, thiên về tốc độ.

Giày đá bóng Mizuno Morelia Neo III Reach Beyond

Mặc dù Olympics Tokyo đã được dời sang năm 2021 do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng Mizuno Morelia Neo III Reach Beyond vẫn là mẫu giày sẽ cùng đồng hành với nhiều cầu thủ, mang lại những bất ngờ thú vị.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095