Giày đá bóng Mizuno Morelia Neo II F9T

19.01.2021 15:18 , theo Zocker

Là sự kết hợp hài hòa sự tinh tế của Tây Ban Nha với sự khéo léo từ Nhật Bản, giày đá bóng Morelia Neo II F9T là sản phẩm cao cấp của Mizuno dành cho tiền đạo Fernando Torres. Giày lấy cảm hứng từ những khoảnh khắc có một không hai trong sự nghiệp lừng lẫy của nhà vô địch World Cup.

Giày đá bóng Mizuno Morelia Neo II F9T

F9T sử dụng da Kangaru mỏng và mềm mại, gợi lên dấu ấn về chất lượng vượt trội "Made in Japan". Trên thực tế có rất ít mẫu giày đá bóng được sử dụng chất liệu cao cấp này. Và cho dù sinh sau đẻ muộn so với nhiều dòng giày chính hãng khác, Mizuno đã làm tất cả để "bù đắp" xứng đáng cho mẫu giày này.

Giày đá bóng Mizuno Morelia Neo II F9T

Cho dù sở hữu một sự nghệp hoành tráng, thật khó tin là Fernando Torres lại chưa từng sở hữu một mẫu giày được thiết kế riêng cho bản thân. Chỉ đến khi thi đấu cho CLB Sagan Tosu của Nhật Bản khi không còn ở đỉnh cao sự nghiệp, Mizuno lại "thửa" riêng cho El Nino đặc biệt. Có lẽ nó khiến cho Torres nếu phải giải nghệ ngay thì anh cũng sẽ rất hạnh phúc với F9T.

Giày đá bóng Mizuno Morelia Neo II F9T

Morelia Neo II F9T sử dụng gam màu trắng tinh tế với mặt đế “High Risk Red”, Logo Runbird đỏ mạnh mẽ, trong khi các điểm nhấn màu vàng hoàn thiện vẻ ngoài sang trọng cho đôi giày.

Đỏ - Trắng gợi nhớ đến 2 CLB Liverpool & Atletico Madrid mà Fernando Torres đã gắn bó trong sự nghiệp cầu thủ. Màu vàng ghi dấu ấn của chức vô định thế giới World Cup 2010.

Logo “F9T” bằng vàng nằm ở gót, phía trên phần tên của đôi giày.

Giày đá bóng Mizuno Morelia Neo II được thiết kế ở Nhật Bản và sản xuất tại xứ sở bò tót.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095