Giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo Select

22.03.2021 11:04 , theo Zocker

Giày đá bóng Mizuno Neo Select là một trong những dòng giày được yêu thích nhất của thương hiệu Mizuno. Phiên bản 2019 - 2020 của dòng có nhiều ưu điểm vượt trội so với các thế hệ trước. Trong nội dung dưới đây các bạn hãy cùng Zocker tìm hiểu về mẫu giày này nhé.

Giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo Select

Mizuno Monarcida Neo Select được mệnh danh là "ngôi sao rực rỡ" trên bầu trời sân cỏ, với thiết kế đơn giản nhưng cuốn hút. 

Giày có 6 tông màu gồm: Trắng bạc, Xanh biển - trắng, Đỏ - bạc, Bạc - đen, Vàng - đen, Đen - xanh, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn.

Giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo Select

Monarcida Neo Select được sản xuất để luyện tập và thi đấu trên sân cỏ nhân tạo. Mizuno thiết kế hai loại đinh: Bên ngoài là đinh tam giác giúp bám sân tốt hơn; Bên ngoài là các đinh tròn tăng cường khả năng xoay trở, uyển chuyển hơn trong các pha tranh chấp với cầu thủ đối phương.

Giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo Select

Hệ thống đinh dăm TF giúp tăng cường ma sát khi di chuyển trên bề mặt sân trơn, đồng thời giúp kiểm soát bóng tốt hơn. Lót giày ZeroGlide giảm chấn tốt, có thể tháo rời khi cần thiết.

Giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo Select

Thân giày sử dụng chất liệu tổng hợp bền chắc, bảo vệ tốt cho đôi chân. Khả năng chống thấm của giày tốt, có thể hoạt động cả trong điều kiện mưa nhỏ.

Hai bên má giày được thiết kế những đường gờ mềm mại dạng sóng, nhờ đó, người mang có thể kiểm soát bóng, sút bóng chính xác.

Nhờ những ưu điểm như trên mà Mizuno Monarcida Neo Select rất được ưa chuộng bởi các cầu thủ chuyên nghiệp cũng như nghiệp dư, đá phong trào với sự ổn định và chắc chắn. Với nhiều người, giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo Select như được thiết kế riêng cho thị trường Việt Nam đặc tính ôm vừa khít chân, phù hợp với cả phom chân bè.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095