Giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo Sala Pro

31.01.2021 09:37 , theo Zocker

Giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo Sala Pro là mẫu giày sân cỏ nhân tạo cao cấp của thương hiệu thể thao đến từ Nhật Bản Mizuno. Nó được các cầu thủ chuyên nghiệp ưa chuộng, dân "phủi" săn lùng.

Trong năm 2020, Mizuno đã cho ra mắt phiên bản tiếp theo của dòng giày này với nhiều cải tiến mới.

Giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo Sala Pro

Mizuno Monarcida Neo Sala Pro được làm từ da tổng hợp mềm mại, thiết kế đơn giản mà tinh tế với cách phối màu khéo léo. Kiểu dáng Wide Fit ôm sát chân, phù hợp với cả những người sở hữu bàn chân to bè.

Đế giày sử dụng công nghệ giảm chấn cực êm, hạn chế tối đa các chấn thương khi tranh chấp bóng. Bề mặt đinh TF hình chữ L giúp bám sân tốt, hỗ trợ cầu thủ xoay trở linh hoạt hơn.

Giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo Sala Pro

Phom dáng giày hơi vuốt cao, ôm gót, loại bỏ nỗi lo tụt giày khi di chuyển trên sân, đồng thời mang lại những bước chân uyển chuẩn nhất.

Phần mũi giày được khâu định hình chắc chắn, tăng độ bền và mang lại những cú sút uy lực, chính xác.

Trọng lượng giày chỉ vào khoảng 200 gr, và là một trong những mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo nhẹ nhất hiện nay. Điều này mang lại ưu thế cho các cầu thủ, giúp bứt tốc nhanh, di chuyên dễ dàng.

Giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo Sala Pro

Upper sử dụng chất liệu cao cấp siêu mềm, cho cảm giác chân tốt nhất giúp người mang xử lý bóng hoàn hảo.

Với những ưu điểm kể trên Giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo Sala Pro chính "vũ khí" không thể xem thường cho những anh em yêu bóng đá, giúp tỏa sáng trên sân!


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095