Giày đá bóng Kamito QH19

27.01.2021 10:16 , theo Zocker

Kamito là thương hiệu còn khá mới mẻ trên thị trường thiết bị thể thao. Đặc biệt, hãng đã có được chữ ký của Quang Hải, từ đó cho ra mắt dòng giày đá bóng QH19.

Với những người yêu bóng đá Việt Nam có lẽ không ai là không biết tới Quang Hải. Chân sút tuy có chiều cao khiêm tốn nhưng lại sở hữu những phẩm chất kỹ thuật thượng thừa. Với những thành tích ấn tượng, cầu thủ này còn được hãng Kamito thửa cho "mẫu" giày đá bóng chính hãng QH19.

Giày đá bóng Kamito QH19

Giày đá bóng Kamito QH19 không hẳn là dòng giày được thiết kế dành riêng cho tiền đạo của đội tuyển Việt Nam. Nó đơn giản gắn liền với tên tuổi, sử dụng hình ảnh và tinh thần của anh để mang tới nguồn cảm hứng lớn lao cho những người yêu bóng đá Việt Nam.

Giày được thiết kế đa năng, ngoài đá bóng còn có thể sử dụng trong các hoạt động dã ngoại, với 5 màu sắc trẻ trung: Đỏ, cam, vàng, xanh và trắng.

Các kỹ sư đã sử dụng công nghệ sản xuất giày đá bóng tiên tiến nhất từ Nhật Bản. Cùng với đó là những nguyên liệu cao cấp để mang tới cảm giác êm ái, thoải mái và thật chân nhất cho người sử dụng.

Giày đá bóng Kamito QH19

Đế giày được gia cố để tăng độ nảy và sức bật cho các cầu thủ. Tấm lót chân êm ái có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, êm chân. Đinh giày được chăm chút kỹ càng để tăng cường khả năng bám sân, chống trơn trượt.

Phom giày thiết kế ôm vừa khít chân, người chơi có thể thoải mái phô diễn các phẩm chất kỹ thuật.

Giày đá bóng Kamito QH19Giày đá bóng Kamito QH19Giày đá bóng Kamito QH19Giày đá bóng Kamito QH19

Giày đá bóng Kamito QH19 hướng tới những cầu thủ yêu thích bóng đá "phủi" trên các sân cỏ nhân tạo. Mang tới những trận đấu chuyên nghiệp và vui vẻ. Và nếu bạn yêu thích cảm giác lướt trên sân cùng với trái bóng tròn thì Kamito QH19 sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời!


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095