Giày đá bóng Adidas Predator trên chân Beckham

07.08.2020 08:29 , theo Zocker

Tháng 5/2019, Manchester United tổ chức sự kiện tái hiện lại trận chung kết Champions League năm 1999. Trận đấu đã đi vào lịch sử bóng đá thế giới giữa MU và Bayern Munich có sự tham gia của tiền vệ David Beckham cùng nhiều huyền thoại khác. Trong dịp này Beckham đa mang ra sân một đôi giày Predator Precision của thương hiệu Adidas cực đẹp.Adidas Predator 

Đôi giày đá bóng Predator Precision trên chân Beckham được thửa riêng. 2019 cũng là dịp kỉ niệm 25 lịch sử của dòng dày quái thú. Hãng Adidas dã sản xuất lại các đôi giày đá banh dành cho 2 huyền thoại đã gắn bó với mẫu giày này là David Beckham và Zinédine Zidane. Điều tuyệt vời là đôi giày Predator lại được tiền vệ điển trai sử dụng trong trận đấu được trông đợi giữa các huyền thoại Manchester United và Bayern Munich.

Giày đá bóng Adidas Predator trên chân BeckhamGiày đá bóng Adidas Predator Precision được "làm lại" cho Zidan và Beckam

Trong sự nghiệp thi đấu đỉnh cao của mình, Beckham nổi tiếng với những pha chuyền dài vượt tuyến, tạt cánh xoáy tít chính xác như đặt vào chân, bên cạnh đó là những ha sút phạt mẫu mực, vô cùng chuẩn chỉ. Trong khi thi đấu chuyên nghiệp, Beckam cũng thường sử dụng dòng giày Predator. Đôi giày Adidas Predator Precision được sử dụng trong trận tái đấu đặc biệt được "làm lại", dựa trên thiết kế mẫu giày thi đấu của Beckham vào thời điểm đầu những năm 2000.

Giày Adidas Predator dành cho D.Beckam được làm từ chất liệu da kangaroo mềm mại. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ trong gần 2 thập kỉ qua, hãng đã xử lý và mang đến cho mẫu giày huyền thoại này diện mạo mới. Các đường nét trên giày sắc nét, gọn gàng hơn, trong khi vẫn giữ được những nét đặc trưng từ phiên bản 2001. Giày được làm với số lượng hạn chế và bán ra thị trường để phục vụ cho những người hâm mộ David Beckham.

Giày đá bóng Adidas Predator trên chân BeckhamGiày đá bóng Adidas Predator Precision đinh cao FG cho sân cỏ tự nhiên

Một số thông tin về giày Adidas Predator Precision

- Tên giày: Adidas Predator Precision (phiên bản giới hạn)
- Đinh giày: Đinh cao FG
- Mức giá ra mắt: 300 bảng Anh (tương đương 9.500.000 VNĐ)
- Chất liệu: Da kangaroo (K-leather)

Với mức giá như trên, rất khó để người hâm mộ bình thường có thể sở hữu được đôi giày Top-End mang thương hiệu Beckam. Để đáp ứng nhu cầu của những người chơi bóng đá phong trào, hãng Adidas có phiên bản giày Predator Precision đinh TF cho sân cỏ nhân tạo và phiên bản Predator Precision đinh IC cho sân futsal. Đây là những mẫu giày Adidas chính hãng với chất liệu da thật êm mềm, đế giày được ứng dụng công nghệ hạt boost của Adidas cùng cao su mềm để giảm chấn, tạo độ êm mềm cho đế.

Giày đá bóng Adidas Predator trên chân BeckhamGiày đá bóng Adidas Predator Precision đinh TF cho sân cỏ nhân tạo

Tuy có mức giá mềm hơn, nhưng việc sở hữu phiên bản sân cỏ nhân tạo của Adidas Predator Precision được thửa riêng cho Beckam cũng không hề đơn giản, do giày cũng được sản xuất với số lượng hạn chế.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095