Được chuyên viên xinh đẹp thế này massage bảo sao chơi chả tốt

18.10.2018 15:19 , theo Zocker

(Zocker.vn) - Khi nói đến các chuyên gia y tế trong lĩnh vực thể thao, những nhân viên chuyên nghiệp của Australia Rules Football luôn được người hâm mộ, chuyên gia và các cầu thủ, đánh giá tốt bậc nhất thế giới. Trường dính hợp chấn thương của Matera chính là minh chứng rõ ràng.

Trong trận làm khách trên sân Carltons tại giải bóng bầu dục Australia, tiền đạo Brandon Matera của đội Gold Coast Suns đã phải rời sân vì gặp chấn thương.

Trong khi nằm bên ngoài đường pitch, Matera được một nữ nhân viên y tế xinh đẹp massage. Tất nhiên, liệu pháp massage diễn ra hoàn toàn bình thường, nhưng góc quay lại lại vô tình gợi đến hình ảnh khá nhạy cảm và khiến cho nhiều fan đỏ mặt.

Được chuyên viên xinh đẹp thế này massage bảo sao chơi chả tốt

Rất nhiều fan hâm mộ đã tự hỏi, không biết nữ nhân viên massage đã làm gì khi bàn tay của cô bị che khuất khi đang tiến hành xoa bóp chấn thương ở háng cho Matera.

Sau khi được người đẹp massage, Matera đã trở lại sân và chơi trận đấu mà theo nhiều người hâm mộ đánh giá là hay nhất trong sự nghiệp của tiền đạo 25 tuổi. Anh đã đóng góp tới 26 điểm và giúp đội nhà Gold Coast Suns đánh bại đối thủ Carlton với tỷ số 108-82.

Bóng bầu dục kiểu Australia cũng tương tự như môn rugby của Mỹ. Mỗi đội sẽ bao gồm 18 cầu thủ, cùng chơi trên một sân bóng hình ovan. Các cầu thủ đều không mặc đồ bảo vệ. Họ được sử dụng mọi bộ phận trên cơ thể miễn là đưa bóng vào khung thành của nhau.

Mỗi đội có 3 khung thành, được dựng và đánh dấu bởi 3 cột cao. Đội đưa bóng vào khung thành giữa sẽ được cộng 6 điểm, còn vào khung thành 2 bên được cộng 1 điểm.

Cũng như ở Mỹ, bóng bầu dục là môn thể thao được yêu thích nhất ở Australia. Môn thể thao này du nhập vào Úc từ những năm 50 của thế kỷ 19. Hiện nay ở quốc gia châu này có khoảng 800 ngàn cầu thủ chuyên nghiệp, 2600 CLB trên khắp thế giới.

Môn bóng bầu dục kiểu Austrlia đã được ban tổ chức đưa vào thế vận hội mùa Hè Melbourne 1956.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095