Chấn thương, ai sướng bằng Ronaldo?

01.10.2019 14:18 , theo Zocker

Mới đây trên các trang mạng thi nhau chia sẻ hình ảnh CR7 mắt xem Liverpool, người để bồ massage. Chàng cầu thủ Bồ Đào Nha khiến các đồng nghiệp phải ghen tỵ khi được bạn gái Georgina Rodriguez giúp massage toàn thân. Nhiệm vụ của chàng tiền đạo chỉ là nằm dài thư giãn, chơi với cún cưng và xem bóng đá.

Trong những ngày này Cristiano Ronaldo không tham gia tập luyện cùng các đồng đội tại Juventus do gặp chấn thương ở bắp chân trái. Phần lớn thời gian của siêu sao là ở bên bạn gái. Và trong lúc ở nhà dưỡng thương anh được người yêu chăm sóc chu đáo.

Chấn thương, ai sướng bằng Ronaldo?

Theo các hình ảnh ghi lại được, CR7 nằm sấp trên chiếc gối đệm có họa tiết hình da báo, tay thì vuốt ve chó cung, còn Georgina thì dùng máy massage đưa qua đưa lại để giúp bạn trai thư giãn tốt nhất.

Chứng kiến hành động này nhiều người, bao gồm cả những đồng độ của Ronaldo ở Câu lạc bộ Juventus và đội tuyển Bồ Đào Nha đều cảm thấy ghen tỵ và ngưỡng mộ, bởi chẳng có mấy người được bạn gái chăm sóc tận tình và công khai như thế.

Thời điểm Georgina giúp Ronaldo massage lại đúng lúc trận tranh Siêu cúp châu Âu giữa Liverpool và Chelsea đang diễn ra. Do đó, cầu thủ này tranh thủ theo dõi trận đấu diễn ra trên tại Thổ Nhĩ Kỳ.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095