Các dòng giày bóng đá thửa riêng cho Lionel Messi

14.07.2020 09:54 , theo Zocker

Lionel Messi là thiên tài sinh ra để chơi bóng. Cách chơi bóng của anh mang tới cho những người chứng kiến những cảm xúc khó tả. Trong suốt sự nghiệp của mình Messi thường sử dụng các dòng giày đá bóng Adidas. Số lượng giày Adidas được "thửa" riêng cho tiền đạo Argentina rất đồ sộ. Trong nội dung dưới đây Zocker sẽ cùng các bạn điểm lại các dòng giày bóng đá đá gắn liền với sự nghiệp lẫy lừng của danh thủ này nhé.

Đôi giày được Messi sử dụng nhiều nhất là mẫu Adidas Adizero F50. Kể từ 2014 đến này, mỗi năm Adidas đều thiết kế dòng giày mang thương hiệu M10 - Messi. Nó được cải tiến từ những ý kiến đóng góp của Messi, hỗ trợ tối đa khả năng chơ bóng của M10.

Các dòng giày bóng đá thửa riêng cho Lionel Messi

Hiện tại - Adidas Nemeziz

Ở thời điểm hiện tại, Messi đang sử dụng dòng giày đá bóng Adidas Nemeziz, được lấy cảm hứng từ sợi dây đai cũng để cuốn tay của các võ sĩ. Thiết kế dây đai tạo nên sự ôm chân vốn rất quan trọng trong thiết kế giày đá bóng chuyên nghiệp. Giày sử dụng chất liệu da vải sợi dệt kim có khả năng co giãn hoàn hảo. 

Bên ngoài phủ lớp bảo vệ có tác dụng chống nước và hỗ trợ tiếp xúc với bóng khi bị trơn trượt, ngay rả trong điều kiện trời mưa.

Năm 2019 – Nemeziz 19.1

Các dòng giày bóng đá thửa riêng cho Lionel Messi

Sử dụng những vải đai vải kéo dài từ mũi xuống gót giày với khả năng ôm vừa khít chân, dòng giày Nemeziz 19.1 của Adidas được thiết kế rất chắc chắn. Sự phối kết hợp giữa các đai vải một cách tinh tế đã tạo thành đôi giày đá bóng độc nhất vô nhị cho Messi.

Màu sắc trên đôi giày chủ đạo là sắc đỏ với logo màu trắng tinh tế. Đây là mẫu giày da vải gây ấn tượng và làm nức lòng những người hâm mộ bộ môn bóng đá.

Năm 2018 – Nemeziz 18.1

Các dòng giày bóng đá thửa riêng cho Lionel Messi

Năm 2018, Messi sử dụng giày Adidas Nemeziz 18. tại vùng chung kết Adidas được thửa riêng với màu xanh là đẹp mắt.

Trong vòng chung kết Champions League 2019 sau đó, người hâm mộ thấy Adidas thấy M10 sử dụng đôi giày màu phấn hồng rất bất mắt. Tuy nhiên đây vẫn là phiên bản 18.1.

Năm 2017 – Nemeziz 17.1

Các dòng giày bóng đá thửa riêng cho Lionel Messi

Năm 2017 ghi dấu sự ra đời của dòng giày đá bóng Nemeziz của Adidas. Dòng giày được thiết kế có độ ôm chân cao, hỗ trợ kiểm soát bóng tốt và tăng cường khả năng sút xoáy. Đây cũng là thời điểm đánh dấu sự xuất hiện của những đôi giày đá bóng da vải của hãng thể thao danh tiếng Adidas.

Năm 2016 – Adidas Messi 16.1

Các dòng giày bóng đá thửa riêng cho Lionel Messi

Mẫu giày Adidas Messi 16.1 được thiết kế với lớp da sần đặc trưng. Bên ngoài bề mặt có lớp lớp lưới có tác dụng hỗ trợ kiểm soát và sút bóng tốt hơn. Dòng giày được Messi sử dụng trong các trận đấu năm 2016.

Năm 2015 – Adidas Messi 15.1

Các dòng giày bóng đá thửa riêng cho Lionel Messi

Dòng Adidas Messi 15.1 được ra đời trong bối cảnh hãng có những thay đổi lớn: Adidas dừng sản xuất dòng giày đá bóng Adidas Adizero huyền thoại và cho ra mắt dòng giày mang thương hiệu riêng của Lionel Messi.

Nếu nhìn lại một chút, có thể nhận thấy từ khi bắt đầu sự nghiệm cầu thủ vào 2006, chính Messi cũng là tín đồ trung thành của dòng Adidas Adizero. Dòng giày này có lịch sử lâu đời và gắn với rất nhiều thế hệ cầu thủ, cho đến khi được dừng sản xuất từ cuối 2014.

Năm 2014 – Adizero F50 Messi

Các dòng giày bóng đá thửa riêng cho Lionel Messi

Trong năm 2014, Messi đã sử dụng rất nhiều mẫu giày Adizero, trong đó, phổ biến là dòng Adidas Adizero F50 vốn nổi tiếng với đặc điểm siêu nhẹ và hỗ trợ khả năng tăng tốc tối đa.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095