BST giày đá bóng Miuzuno 'Revolution Reborn'

13.02.2021 10:34 , theo Zocker

Tháng 7/2020 Mizuno đã cho ra mắt Bộ sưu tập giày đá bóng "Revolution Reborn", trên cơ sở tiếp nối thành công của BST "Reflex Blue/White".

Không phải là những màu sắc rực rỡ như thường thấy trong thời gian qua, 'Revolution Reborn' sử dụng gam màu đen chủ đạo, tạo nên sự bí ẩn, khác với phong cách truyền thống của hãng thể thao đến từ Nhật Bản (vốn trung thành với cách phối màu sáng, rực rỡ, hoặc chí ít là kết hợp trắng - đen cổ điển).

BST giày đá bóng Miuzuno 'Revolution Reborn'

Mizuno  Revolution Reborn có sự góp mặt của Morelia Neo 3 Beta & Morelia II Elite. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé.

Giày đá bóng Mizuno Morelia Neo 3 Beta Black

Mizuno Morelia Neo 3 Beta Black là thế hệ giày đá bóng mới của Mizuno rất được trông đợi. Trên con đường xây dựng thương hiệu và khẳng định mình, Mizuno không quá ồn ào hay chạy theo xu thế, mà tuân thủ kế hoạch riêng một cách chặt chẽ. Hãng chỉ phát hành những phiên bản mới khi nó được ứng dụng những công nghệ mới tiên tiến nhất, vượt trội so với phiên bản trước đó; Mục tiêu là sự hoàn hảo chứ không đơn thuần là chạy theo thị trường hay lợi nhuận trước mắt.

BST giày đá bóng Miuzuno 'Revolution Reborn'

Giày đá bóng Mizuno Morelia Neo 3 Beta Black có trọng lượng nhẹ đến bất ngờ. Mũi giày sử dụng chất liệu da kangaru tự nhiên cao cấp, phần thân giày sử dụng sợi tổng hợp siêu nhẹ. Các đặc điểm này mang tới ưu thế cho cầu thủ khi cần tăng tốc, đồng thời mang tới cảm giác bóng tốt hơn so với những đôi giày da truyền thống.

BST giày đá bóng Miuzuno 'Revolution Reborn'

Mizuno Morelia Neo 3 Beta Black mang lại những trải nghiệm tuyệt với cho người mang, là một bước tiền dài đối với giày đá bóng da tự nhiên.

Giày đá bóng Mizuno Morelia II Elite Black

Mizuno Morelia II Elite Black có lịch sử lâu đời, là dòng giày cổ điển nhất của hãng. Nó được thiết kế để tạo ra sự thoải mái và kiểm soát bóng tốt cho cầu thủ.

BST giày đá bóng Miuzuno 'Revolution Reborn'

Giày sử dụng chất liệu da thật cao cấp để mang tới cảm giác bóng chân thật.

Gau màu đen tối giản đem tới sự huyền bí, tượng trưng cho quyền lực, là lựa chọn được nhiều người yêu thích.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095