Bộ sưu tập giày đá bóng Winterized Pack của Puma

27.11.2020 14:11 , theo Zocker

Winterized Pack là bộ sưu tập giày đá bóng dành choa mùa đông của Puma gồm có 2 mẫu là Puma One 5.1 và Puma Future 4.1, nổi bật với công nghệ giữ ấm tiên tiến. Trong nội dung dưới đây các bạn hãy cùng Zocker tìm hiểu chi tiết và những đôi giày tuyệt đẹp này nhé.

Bộ sưu tập giày đá bóng Winterized Pack của Puma

Puma Winterized Pack được thiết kế để giúp cho các cầu thủ luyện tập và thi đấu tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt của mùa đông. Do vậy, giày được đặt tên là Winterized và cái tên này cũng phần nào nói lên tính năng của sản phẩm.

Giày đá bóng Puma Winterized Pack được tích hợp công nghệ "Thinsulation". Đây là công nghệ mới, cho phép tách nhiệt và giữ ấm cho đôi bàn chân trong điều kiện thời tiết lạnh dưới 0 độ C và tuyết rơi. Lớp Thinsulation có tác dụng lưu thông nhiệt độ cơ thể tốt hơn, đồng thời cho phép hơi ẩm bay hơi, giữ cho bàn chân người chơi được khô ráo và ấm áp khi ở trên sân đấu.

Bộ sưu tập giày đá bóng Winterized Pack của Puma

Thinsulation mỏng nhẹ, vì thế nó rất lý tưởng để sử dụng làm thành một lớp vật liệu bên trong đôi giày đá bóng hiện đại. Cho phép đạt mục đích của các kỹ sư về khả năng giữ ấm, mà không làm tăng trọng lượng cũng như ảnh hưởng đến các tính năng của đoi giày. Đây được cho là một bước tiến vượt bậc của Puma, cho phép cạnh tranh tốt hơn với các sản phẩm giày đá bóng cao cấp của Adidas và Nike.

Bộ sưu tập giày đá bóng Winterized Pack của Puma

Puma Winterized Pack đã trở thành trợ thủ đắc lực cho các cầu thủ, mang đến khả năng hoạt động tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Ngoại thất của giày được làm ấm tượng với màu sắc xanh băng, hòa hòa với tính chất của mùa đông. Trong khi Puma Future 4.1 sử dụng chất liệu vải dệt, gam màu xanh băng bao phủ toàn bộ đôi giày thì Puma One 5.1 lại sử dụng chất liệu da cổ điển, với các đường viền tạo điểm nhấn bao bọc ở phía trên của giày.

Bộ sưu tập giày đá bóng Winterized Pack của Puma

Trên thân của 2 mẫu giầy đều thiết kế các dải phản quang để dễ dàng nhận biết trong bóng tối. 

Puma không sản xuất phiên bản đinh sắt SG cho bộ sưu tập Winterized do lo ngại đinh đế sẽ trơn nếu sân cỏ mềm bị đóng băng.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095