Bộ sưu tập giày đá bóng Nike Future Lab

31.10.2020 15:14 , theo Zocker

Năm 2020, Nike đã khởi động mùa giải mới với bộ sưu tập giày đá bóng Future Lab. Gam màu chủ đạo đỏ mạnh mẽ kết hợp cùng đen huyền bí với các điểm nhấn độc đáo đã khiến các mẫu giày trong bộ sưu tập được người hâm mộ cũng như các cầu thủ chuyên nghiệp yêu thích.

Bộ sưu tập giày đá bóng Nike Future Lab

Trong nội dung dưới đây các bạn hãy cùng Zocker tìm hiểu về bộ sư tập giày đá bóng độc đáo này nhé.

Giày đá bóng Nike Phantom Venom "Future Lab"

Nike Phantom Venom trong bộ sưu tập "Future Lab" có nhiều thay đổi trong cách phối màu. Giày nổi bật với gam màu Laser Crimson, từ gót chân và bao phủ hết phần bên ngoài của má giày. Ở bên trên là logo của ike, ở phía sau là biểu tượng của dòng PhantomVNM.

Bộ sưu tập giày đá bóng Nike Future Lab

Giày đá bóng Nike Phantom Vision II "Future Lab"

Nike Phantom Vision II được ra mắt với một ngoại hình khác lạ. Logo Nike được dịch chuyển về phía trước, hàm ý Phantom Vision II sẽ thiên về sức mạnh tấn công. Phần cổ Ghost Lace cũng được cải tiến, ngắn hơn và ôm theo cổ chân, mang lại cho giày ấn tượng về sự gọn gang, nhanh nhẹn hơn.

Bộ sưu tập giày đá bóng Nike Future Lab

Bên cạnh đó là những công nghệ nâng cấp cho thế hệ 2. Giày được thiết kế để tăng cường sự thoải mái, cảm giác bóng tốt hơn. Những dấu ấn này đã trải qua một thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm với Kevin De Bruyne - một trong những cầu thủ kiến tạo hay nhất thế giới hiện nay, hiện đang chơi cho câu lạc bộ Man City.

Giày đá bóng Nike Tiempo Legend VII "Future Lab"

Bộ sưu tập giày đá bóng Nike Future Lab

Nike Tiempo Legend VII trong bộ sưu tập "Future Lab" được chia thành 2 mảng màu thay vì 1 màu sắc đồng nhất giống như các phiên bản trươc đây. Phía sau giày sử dụng màu trắng, phía trước màu đỏ. Trên bề mặt da kangaru cao cấp được tạo các điểm lồi hình kim cương, mang đến diện mạo mới, nổi bật cho giày.

Mercurial Superfly 7 & Mercurial Vapor 13

Bộ sưu tập giày đá bóng Nike Future Lab

Giày đá bóng Nike Mercurial SuperflyVapor sử dụng gam màu Laser Crimson mạnh mẽ. Logo Nike được thể hiện dưới dạng đường viền màu đen. Biểu tượng quen thuộc thường nằm ở gót giày được thay thế bởi hệ thống chuyển đổi màu Gradient màu bạc.

Bộ sưu tập giày đá bóng Nike Future Lab

Có thể nói, Nike đã chào đón thập kỉ mới bầng một bộ sưu tập rực rỡ mà ấn tượng. Điều này tiếp nối truyền thống không ngừng cải tiến của hãng để đem tới cho những người yêu thích bóng đá những đôi giày ngày một hoàn hảo hơn!


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095