Bộ sưu tập giày đá bóng Mizuno Victory Gold

04.02.2021 10:09 , theo Zocker

Bộ sưu tập giày đá bóng Victory Gold là sản phẩm mới của Mizuno, tái hiện lại mẫu giày Morelia II huyền thoại (ra mắt thời điểm 2015) và chỉ có 35 đôi được sản xuất.

Bộ sưu tập giày đá bóng Mizuno Victory Gold

BST này gồm các mẫu Morelia Neo II, Morelia II và cuối cùng là Rebula 3. Được thiết kế trên cảm hứng từ hoàng gia, với sắc vàng rực rỡ mà sang trọng của hoàng kim, mang đến sự vương giả.

Bộ sưu tập giày đá bóng Mizuno Victory Gold

Nổi bật nhất trong Victory Gold có lẽ phải kể tới Morelia Neo II với đế ngoài vàng ánh kim lấp lánh cùng Runbird tương ứng sử dụng màu ngọc trai tinh tế.

Bộ sưu tập giày đá bóng Mizuno Victory GoldGiày đá bóng Mizuno Morelia Neo II

Mizuno Rebula 3 với màu vàng được sử dụng làm gam màu chính, được điểm xuyến bởi màu xanh hải quân bên dưới upper giày cũng như phần gót.

Bộ sưu tập giày đá bóng Mizuno Victory GoldGiày đá bóng Mizuno Rebula 3

Morelia II sử dụng tông màu trắng, bạc cùng với vàng rực rỡ chất liệu da thật K-Leather cao cấp, mang đến cho đôi giày sự kết hợp sắc nét.

Bộ sưu tập giày đá bóng Mizuno Victory GoldGiày đá bóng Mizuno Morelia II

Giày đá bóng Mizuno là sản phẩm chính hãng, cao cấp được các cầu thủ chuyên nghiệp sử dụng rộng rãi trong luyện tập và thi đấu. Hãng luôn nâng cấp và cải tiến sản phẩm để các đôi giày của mình ngày một hoàn hảo hơn. Giày đá bóng Victory Gold chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng!


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095