Bộ sưu tập giày bóng đá độc nhất từng được Messi sở hữu

29.06.2018 17:21 , theo Zocker

Siêu sao người Argentina sở hữu nhiều đôi giày bóng đá được "thửa" riêng mà bất cứ danh thủ nào cũng ao ước.

Bộ sưu tập giày bóng đá độc nhất từng được Messi sở hữuNhững đôi giày đầu tiên được Lionel Messi mang khi thi đấu chuyên nghiệp là của thương hiệu Nike - đôi Tiempo khi anh chơi cho Argentina ở World Cup U20.

Bộ sưu tập giày bóng đá độc nhất từng được Messi sở hữuĐá cho CLB Barca, Messi cũng mang giày Nike. Đó có thể là đôi Mercurial Vapor hay T-90. 

Bộ sưu tập giày bóng đá độc nhất từng được Messi sở hữuHãng Adidas ký tài trợ độc quyền với Lionel Messi từ năm anh 19 tuổi cho tới nay. Đôi giày Adidas đầu tiên Messi mang là đôi F50. Đây dòng sản phẩm cải tiến của hãng thể thao Đức, hỗ trợ tối đa cho những pha đi bóng tốc độ của Messi.

Bộ sưu tập giày bóng đá độc nhất từng được Messi sở hữu2009 là năm thành công rực rỡ của xứ Catalan với cú ăn 3 vĩ đại. Đây cũng là một năm thăng hoa của Messi với vô số bàn thắng và những danh hiệu cá nhân. Năm này Messi mang giầy F50i, một sản phẩm nâng cấp hơn so với phiên bản cũ.

Bộ sưu tập giày bóng đá độc nhất từng được Messi sở hữuCàng về sau, những đôi giày cho Messi được làm thủ công và chỉ để dành riêng cho ngôi sao người Argentina. Năm 2012, Messi được Adidas tặng đôi F50 Adizero, với tông vàng, trắng và 3 sọc, dấu hiệu này tượng trưng cho 3 Quả bóng vàng của Messi cho đến thời điểm đó (2009, 2010 và 2011).

Bộ sưu tập giày bóng đá độc nhất từng được Messi sở hữuWorld Cup 2014 tại Brazil, Adidas cũng thiết kế riêng đôi giày F50 Adizero, nhưng được đổi màu trùng với các màu trên quả bóng chính thức. Messi đã mang đôi giày này và cùng các đồng đội của mình giành vị trí Á quân World Cup.

Bộ sưu tập giày bóng đá độc nhất từng được Messi sở hữuBộ sưu tập giày bóng đá độc nhất từng được Messi sở hữuNhững đôi F50 Adizero được Messi mang với các phiên bản màu sắc đa dạng.

Bộ sưu tập giày bóng đá độc nhất từng được Messi sở hữuNăm 2015, Adidas tạo ra dòng sản phẩm giày mới. Lần này hãng lấy tên Messi đặt luôn cho giày và thế là giầy Messi 15 chính thức ra đời.

Bộ sưu tập giày bóng đá độc nhất từng được Messi sở hữuNăm 2016 Adidas họ đã tung ra dòng sản phẩm Messi 16 với logo riêng của Messi bên hông giày.

Bộ sưu tập giày bóng đá độc nhất từng được Messi sở hữuTừ năm 2017 đến nay, Messi luôn mang đôi giày mới nhất: Nemeziz Messi.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095