Bí quyết chọn size khi mua giày đá bóng online

13.03.2020 11:17 , theo Zocker

Mua giày đá bóng online có đặc điểm là nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên với quá nhiều sự lựa chọn về mẫu mã, giá cả của các gian hàng trực tuyến, shop facebook, website khác nhau, đôi khi sẽ rất khó để có thể lựa chọn. Quan trọng hơn, vấn đề chọn size khi mua giày đá bóng online cũng không hề dễ dàng. Trong nội dung dưới đây, Zocker sẽ chia sẻ với các bạn một số bí quyết chọn size khi mua giày đá bóng online nhé.

Lưu ý khi mua giày đá bóng Online

Để mua giày đá bóng online bạn cần phải đo kích thước bàn chân, tuy nhiên, để có thể đo chuẩn bạn cần lưu ý một số điểm sau

– Sai số khi đo chiều dài chân bằng thước

Có một thực tế là không ít người đo size bàn chân không chuẩn, và vì cậy thông tin cung cấp cho shop bán giày không đúng, dẫn tới việc đôi giày được gửi tới lại không vừa, có thể hơi rộng hoặc hơi chật, trong khi giày đá bóng yêu cầu ôm vừa khít chân.

Bí quyết chọn size khi mua giày đá bóng online

– Phom của các loại giày đá banh khác nhau

Các dòng giày đá bóng của các thương hiệu khác nhau sẽ có sự sai lệnh nhất định về size. Vì vậy, khi chủ động mua hàng của hãng nào thì các bạn nên tham khảo cách đo size chuẩn của hãng đó, hoặc trao đổi nhiều hơn với người bán hàng để có được thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể.

– Giày đá bóng phom thon dài và phom bè

Một đôi giày đá bóng đẹp có thể khiến nhiều người yêu thích và muốn sở hữu, tuy nhiên còn phải xem em nó có ưng bạn hay không. Bởi vì cấu tạo bàn chân của mỗi người gồm có dáng thon dài và chân bè. Mỗi loại thích hợp với phom dáng giày khác nhau.

Việc sở hữu một đôi giày quá rộng sẽ khiến bạn không có được cảm giác bóng, di chuyển khó khăn. Việc sở hữu một đôi giày quá chật lại khiến đau chân. Giày chính hãng sẽ có phiên bản cho người chân thon và phiên bản cho người chân bè. Vì thế, bạn hãy lưu ý đến điều này nhé!

Bí quyết chọn size khi mua giày đá bóng online

Cách chọn size khi mua giày đá bóng online

Hầu hết người chơi bóng đá ở Việt Nam đều chuyển từ đi giày bata sang giày đá bóng sân cỏ nhân tạo. Trong trường hợp này khi chọn giày đinh đá bóng thì bạn chỉ cần chọn giày nhỏ hơn nửa site. Ví dụ, đang đi giày bata cỡ 41, thì bạn chọn giày đinh cỡ 40.5. Trường hợp giày bata bạn đang đi hơi thừa mũi thì bạn có thể chọn giày đinh có size bằng với giày vải. 

Cách chọn size giày kể trên tuy không có trong sách vở nào, tuy nhiên lại đúng với rất nhiều trường hợp ở Việt Nam. Bên cạnh đó các bạn cũng nên kết hợp với việc đo size bằng thước để chọn mua giày chuẩn hơn.

Trên đây là một số chia sẻ về Bí quyết chọn size khi mua giày đá bóng online từ Zocker. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào khác liên quan đến chọn size giày đá bóng, mua giày đá bóng, giày đá bóng sân cỏ nhân tạo, giày đinh đá bóng, giày đá bóng... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Chúc các bạn mua được đôi giày như ý!


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095