600 bàn thắng và đôi giày CR7 đặc biệt

21.08.2020 09:43 , theo Zocker

Cristiano Ronaldo là một trong những huyền thoại của giới túc cầu, một trong những biểu tượng bóng của bóng đá thế giới được yêu thích nhất trong 1 thập kỉ qua. Cùng với Lionel Messi, Ronaldo đã là nên một cuộc cạnh tranh, rượt đuổi, vô tiền khoáng hậu trong lịch sử bóng đá.

Tiền đạo người Bồ Đào Nha cũng là cầu thủ bóng đá duy nhất ký được hợp đồng trọn đời với thương hiệu Nike - Hãng thể thao danh tiếng hàng đầu thế giới. Và cứ mỗi sự kiện đặc biệt, hay chào mừng 1 kỷ lục mới của Ronaldo thì Nike lại tung ra một phiên bản giày đá bóng mới, được là giới hạn cho ngôi sao của mình.

600 bàn thắng và đôi giày CR7 đặc biệt

600 bàn thắng trong sự nghiệp thi đấu bóng đá cùng với chức vô địch Seri A cùng clb Juventus đã để lại một dấu ấn khó phai trong năm đầu tiên gia nhập màu áo trắng đen của Bà Đầm Già thành Turin. Và trong buổi tập trước trận đấu cùng Iner Milan trong khuôn khổ vòng 34 mùa giải Serie 2018-2019, các phóng viên đã ngay lập tức nhận thấy trên chân CR7 một đôi giày đặc biệt: MERCURIAL SUPERFLY 6 CR7  SE LIMITED EDITION.

600 bàn thắng và đôi giày CR7 đặc biệt

Tông màu chủ đạo của giày chính hãng Mercurial Superfly 6 CR7 SE là đen và trắng, được kết hợp với dế mạ crom ánh vàng. Sắc đen & trắng được làm theo màu áo thi đấu của câu lạc bộ Juventus. Còn màu vàng hoàng kim tượng trưng cho những danh hiệu và kỷ lục mà Ronaldo giành được trong những năm qua.

Xuyên suốt thân giày là dòng chữ CRISTIANO CR7. Ngoài đời thực, Ronaldo là người có cái tôi cá nhân mãnh liệt, sự quyết tâm thi đấu rất lớn. Nike đã truyền cá tính ấy vào phiên bản Superfly SE này. Nó như một sự ngầm khẳng định: CR7 luôn muốn mình là cầu thủ dẫn đầu.

600 bàn thắng và đôi giày CR7 đặc biệt

Sự tôn vinh bàn thắng thứ 600 trong sự nghiệp thi đấu của Ronaldo ở tất cả các giải đấu là một sự kết hợp ý nghĩa, một sự tưởng thưởng xứng đáng!

Với những người quan tâm, muốn sở hữu một đôi giày thần tượng thì: Giày Nike Mecurial Superfly 6 CR7 SE cũng tương tự như những phiên bản Superfly 6 về phom dáng và trọng lượng. Giá được mở bán Online là 275 USD tại các cửa hàng của hãng tại Mỹ. Tuy nhiên, với số lượng hạn chế, chỉ 2019 đôi được bán ra, người hâm mộ sẽ phải bỏ ra rất nhiều công sức, thời gian để có thể sở hữu được một đôi giày mang thương hiệu CR7.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095