5 nhân viên cùng massage cho Cristiano Ronaldo

20.10.2018 11:25 , theo Zocker

Trước trận giao hữu giữa Real và PSG, các trang tin đã cho đăng tải bức ảnh CR7 nằm dài trên giường để 5 chuyên gia trị liệu của câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe.

Thông thường, trước những trận đấu quan trọng Ronaldo sử dụng liệu pháp massage để có được thể lực tốt nhất. Cụ thể, anh thường được massage - xoa bóp bởi… 5 chuyên gia cùng một lúc. 

Sau khi cùng các chuyên gia massage tạo dáng và chụp ảnh, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã cho đăng tải bức ảnh lên mạng xã hội Twitter với lời chúc: 

5 nhân viên cùng massage cho Cristiano Ronaldo“Chuẩn bị sẵn sàng cho năm mới với lần massage cuối cùng”

Theo các chuyên gia sức khỏe: Massage thể thao giúp cầu thủ, vận động viên ngăn ngừa hay giảm nhẹ tình trạng đau nhức cơ khi tập luyện và thi đấu.

Kỹ thuật massage sâu làm mở các lỗ nhỏ của màng tế bào và thông qua đó dịch lỏng và các chất dinh dưỡng có thể dễ dàng chảy qua. Điều này giúp loại bỏ chất thải như axit lactic, giảm đau nhức cơ, đồng thời kích thích các cơ trong cơ thể hấp thu khí oxy và các dưỡng chất để phục hồi nhanh hơn.

Nói chung, tập luyện và thi đấu nặng nhọc (nhất là ở môi trường bóng đá chuyên nghiệp và khắc nghiệt như châu Âu) có thể làm các mô bị cứng và kém đàn hồi. Liệu trình massage sẽ đảo ngược tình trạng này nhờ co duỗi các mô.

Bên cạnh đó, liệu pháp massage sẽ giúp các cơ bắp được thư giãn nhờ sự tỏa nhiệt, tuần hoàn máu tốt và co duỗi linh hoạt. 

Massage cũng là cách để thư giãn tinh thần và giải tỏa căng thẳng hữu hiệu!

Thông thường, tại các Câu lạc bộ Bóng đá đều có chuyên gia về sức khỏe, bác sĩ trị liệu. Ở các CLB lớn còn có đội ngũ chuyên viên massage lành nghề, bên cạnh đó là các loại máy massage tự động như: ghế massage, dụng cụ massage cầm tay... Để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe và hồi phục thể lực cho các cầu thủ.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095