096 905 7088 0
Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)

Đội hình trong sân bóng đá 7 người

Đội hình 7 người trên sân cỏ nhân tạo được qui định theo tỉ lệ diện tích mặt sân phù hợp với số lượng người chơi. Việc tạo ra một đội hình có kỹ năng đá sân 7 sẽ giúp mang về những kết quả tốt hơn. Để thực hiện được kỹ thuật đá bóng trên sân 7 thì sự chỉ huy và sắp xếp đội hình trước mỗi trận đấu là điều rất quan trọng.

Để phút huy lợi thế của cầu thủ trong đội thì bên cạnh những kỹ thuật và lối chơi cá nhân. Việc phối hợp ăn ý với nhau cũng như sự sắp xếp đội hình phù hợp với khả năng từng cầu thủ sẽ giúp đội bóng tạo được lợi thế trước đối thủ.

Đội hình trong sân bóng đá 7 người

Đội hình phòng ngự trong bóng đá 7 người

Đây là yế tố cơ bản và cần thiết trong mỗi trận đấu. Bởi đội bóng có sở hữu hàng công với khả năng tấn công thượng thừa thì hàng phòng ngự không ổn thì vẫn không ổn. Tổ chức phòng ngự tốt sẽ tạo thành chiếc áo giáp giúp bạn bảo vệ tốt khung thành.

Sơ đồ phòng ngự phổ biến trong bóng đá sân 7 là 2-1-2-1 và  2-3-1. Các cầu thủ chơi ở các vị trí khác khi cần cũng lui về phòng thủ khi cần thiết.

Đội hình trong sân bóng đá 7 người

Đội hình phản công sân 7 người

Khi hàng thủ đã chắc chắn, việc tiếp theo cần làm là tấn công để có thể giành được thắng lợi trước đối thủ. Tấn công đòi hỏi sự phối hợp nhuần nhuyễn, sự nhanh gọn và chính xác cao.

Đội hình 2-3-1 yêu cầu các cầu thủ có kỹ thuật phòng ngự cũng như kỹ năng đá tiền đạo tốt.

Đội hình 1-1-3-1 thiên về tấn công nên cầu thủ cần sở hữu kỹ thuật phản công nhanh gọn.

Đội hình 3-2-1 tuy là phòng ngự nhưng có thể chuyển biến nhanh sang tấn công. Đòi hòi các cầu thủ biết đá cánh.

Là thương hiệu Việt, với hệ thống showroom tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, Zocker là một trong những đơn vị có dịch vụ đa dạng và hoàn thiện: Thời gian bảo hành lâu dài, giao 2 đôi 2 size khách hàng thử, chỉ thanh toán đôi vừa, khách không ưng ý sản phẩm có thể trả hàng và không mất chi phí. Sản phẩm được bảo hành trong 4 tháng, nếu phát sinh lỗi đổi ngay đôi mới.

Bên cạnh đó, Zocker còn có hệ thống phân phối đa kênh: bán buôn cho nhà phân phối, bán lẻ tại các điểm bán, showroom, bán trực tiếp tới qua kênh online như facebook, sàn TMĐT, tiktok... Chế độ vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi.

Các bài viết khác
Xem tất cả
Tìm hiểu về công nghệ sản xuất quả bóng đá của Nike, Adidas, Puma: công nghệ Nike AerowSculpt, ACC (All Condition Control), công nghệ CTR-Core, ...
Chi tiết
Quả bóng đá đạt chuẩn FIFA sẽ phải tuân thủ rất nhiều yêu cầu như: Chu vi, bán kính, đường kính, Trọng lượng,...
Chi tiết
Để mua quả bóng đá phù hợp cho trẻ cần lựa chọn theo các tiêu chí: size quả bóng đá, mặt sân thi đấu, cấu tạo bóng, chi phí, thương hiệu
Chi tiết
Lựa chọn quả bóng đá phù hợp là điều quan trọng giúp bé tập luyện hiệu quả và an toàn, chọn trái banh theo tiêu chí: Size bóng, mặt sân thi đấu, cấu tạo và thương hiệu.
Chi tiết

Cảm nhận khách hàng về Zocker

Zocker tự hào là thương hiệu Giày bóng đá chuyên cho sân cỏ nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam! Thương hiệu Zocker chính thức ra mắt từ năm 2018. Zocker ban đầu tập trung vào giày bóng đá sân cỏ nhân tạo, liên tục cải tiến sản phẩm, hàng năm đều cho ra mắt các mẫu giày mới tiên tiến hơn. Đến nay Zocker sở hữu một hệ sinh thái phong phú với nhiều sản phẩm như: Giày bóng đá, găng tay thủ môn, bộ quần áo bóng đá, tất chân, balo, túi xách… không chỉ chất lượng mà còn rất thời thượng, hướng đến một phong cách sống trẻ trung, năng động.
Tìm hiểu thêm
Bản quyền © 2023 của Zocker. Website được thiết kế bởi Tất Thành