096 905 7088 0
Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)

Cách sút bóng mạnh bằng mu bàn chân

Cách sút bóng bằng mu bàn chân giúp bóng đi mạnh và có độ chính xác cao. Để có thể thực hiện kỹ thuật này các bạn cần tuân thủ các bước sau:

Cách sút bóng mạnh bằng mu bàn chân

#1. Chạy đà

Chạy đà theo hướng bóng lăn với tốc độ tăng dần. Ở bước cuối cùng trước khi tiếp xúc bóng thì các bận bước dài, chếch một khoảng 5 - 10 độ.

#2. Đặt chân trụ

Chân trụ nằm ngang với bóng, cách 10 - 15 cm. Trước khi sút bóng thì chân trụ đặt thẳng vào hướng quả bóng.

Chú ý: Muốn lấy đề chuẩn để có thế sút mạnh bằng mu bàn chân thì các bạn hơi khụy đầu gối xuống, trọng tâm cơ thể dồn toàn bọ xuống chân trụ.

#3. Chân lăng

Vung chân lăng ra phía sau. Sức mạnh của cú sút bóng sẽ phụ thuộc nhiều vào tốc độ của chân lăn và tốc độ chạy đà của bạn.

#4: Điểm tiếp xúc bóng

Lúc chân tiếp xúc với trái bón và thực hiện cú sút thì phải duỗi hết mu bàn chân, cổ giẫn phải giữ chắc.

Trước khi tiếp xúc bóng thì bạn cần phải xác định rõ điểm tiếp xúc chân vào bóng. Nếu sút vào điểm tiếp xúc giữa sân và bóng thì bóng nảy lên, đi bổng nhưng đường bóng không căng. Nếu sút vào tâm quả bóng thì đường bóng bổng ngang tầm, lực sút là mạnh nhất. Nếu sút vào phía trên quả bóng thì bóng sẽ chìm, đi lập bập.

# 5: Kết thúc

Kết thúc cú sút bọng mạnh sử dụng mu bàn chân thì người cần lao về phía bóng chút ít, hai tay vung tự nhiên.

Trên đây là một số chia sẻ về Cách sút bóng mạnh bằng mu bàn chân. Các bạn cũng có thể tham khảo các kỹ thuật khác để hoàn thiện kỹ thuật cá nhân, đạt thành tích tốt nhất khi luyện tập và thi đấu!

Các bài viết khác
Xem tất cả
Tìm hiểu về công nghệ sản xuất quả bóng đá của Nike, Adidas, Puma: công nghệ Nike AerowSculpt, ACC (All Condition Control), công nghệ CTR-Core, ...
Chi tiết
Quả bóng đá đạt chuẩn FIFA sẽ phải tuân thủ rất nhiều yêu cầu như: Chu vi, bán kính, đường kính, Trọng lượng,...
Chi tiết
Để mua quả bóng đá phù hợp cho trẻ cần lựa chọn theo các tiêu chí: size quả bóng đá, mặt sân thi đấu, cấu tạo bóng, chi phí, thương hiệu
Chi tiết
Lựa chọn quả bóng đá phù hợp là điều quan trọng giúp bé tập luyện hiệu quả và an toàn, chọn trái banh theo tiêu chí: Size bóng, mặt sân thi đấu, cấu tạo và thương hiệu.
Chi tiết

Cảm nhận khách hàng về Zocker

Zocker tự hào là thương hiệu Giày bóng đá chuyên cho sân cỏ nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam! Thương hiệu Zocker chính thức ra mắt từ năm 2018. Zocker ban đầu tập trung vào giày bóng đá sân cỏ nhân tạo, liên tục cải tiến sản phẩm, hàng năm đều cho ra mắt các mẫu giày mới tiên tiến hơn. Đến nay Zocker sở hữu một hệ sinh thái phong phú với nhiều sản phẩm như: Giày bóng đá, găng tay thủ môn, bộ quần áo bóng đá, tất chân, balo, túi xách… không chỉ chất lượng mà còn rất thời thượng, hướng đến một phong cách sống trẻ trung, năng động.
Tìm hiểu thêm
Bản quyền © 2023 của Zocker. Website được thiết kế bởi Tất Thành