096 905 7088 0
Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)

Các bài tập giúp sút bóng mạnh

Để trở thành một cầu thủ sở hữu kỹ thuật cá nhân tốt, đặc biệt là những cú sút sa căng và mạnh đòi hòi quá trình tập luyện thường xuyên, nghiêm khắc. Trong nội dung dưới đây Okasa sẽ chia sẻ với các bạn một số bài tập giúp sút bóng mạnh.

Bài tập để sút bóng mạnh và sệt

Bài tập sút bóng sệt bằng mu bàn chân là cách sút mạnh và có tính chính xác cao, được sử dụng để chuyền bóng cho đồng đội hoặc sút bóng vào khung thành. Các bước tập luyện như sau:

1- Góc độ vung chân để sút vào bóng phải thích hợp.

2- Điểm tiếp xúc giữa bóng và bần chân là vào tầm giữa bóng, mũi chân duỗi, chúc xuống dưới.

3- Chân trụ đặt ở cạnh bóng, thân người đổ về trước. Chân sút sau khi chạm bóng vẫn tiếp tục vung về trước.

Các bài tập để sút bóng mạnh

Bài tập sút bóng mạnh với bóng bay bổng

Đây là một cách sút bóng mạnh và bổng tương đối khó trong môn thể thao vua. Để thực hiện được kỹ thuật này các bạn cân tuân thủ các hướng dẫn sau;

1- Sử dụng tay để tung bóng bổng lên cao cho đồng đội đứng cách khoảng 14m. Cầu thủ kia đỡ bóng rồi đá bóng, sau đó tung bóng lại. Sau khi thuần thục thì tăng dần khoảng cách giữa 2 người tập.

2- Tự tung bóng rổ lên rồi đá bóng cho đồng đội, mỗi lần sút bóng các bạn chủ động thay đổi độ cao của đường bóng, mục đích của việc này là để rèn luyện cách sút bóng mạnh và chính xác.

3- Chuyền bóng cho nhau với các đường bóng bổng, không để cho bóng rơi xuống đất, mục đích là rèn luyện cách sút bóng mạnh và bay bổng.

Các bài tập để sút bóng mạnh

Bài tập sút bóng mạnh với bóng nửa nảy

Bài tập này giúp đưa bóng tới cho đồng đội thoát khỏi khu vực nguy hiểm trên sân. Cách tập luyện như sau:

1- Thân người ngả về phía sau một chút.

2- Sút bóng bằng mu bàn chân. Mũi chân phải duỗi thẳng để bóng bay thấp.

Là thương hiệu Việt, với hệ thống showroom tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, Zocker là một trong những đơn vị có dịch vụ đa dạng và hoàn thiện: Thời gian bảo hành lâu dài, giao 2 đôi 2 size khách hàng thử, chỉ thanh toán đôi vừa, khách không ưng ý sản phẩm có thể trả hàng và không mất chi phí. Sản phẩm được bảo hành trong 4 tháng, nếu phát sinh lỗi đổi ngay đôi mới.

Bên cạnh đó, Zocker còn có hệ thống phân phối đa kênh: bán buôn cho nhà phân phối, bán lẻ tại các điểm bán, showroom, bán trực tiếp tới qua kênh online như facebook, sàn TMĐT, tiktok... Chế độ vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi.

Các bài viết khác
Xem tất cả
Trong bóng đá, khu vực giữa sân - nơi hoạt động của các tiền vệ trung tâm chính là nơi tranh chấp bóng quyết liệt. Những đội bóng lớn và thành công đều phải sở hữu tiền vệ trung tâm giỏi để làm chủ kh...
Chi tiết
Tiền đạo là người chơi ở vị trí cao nhất của đội bóng, luôn sẵn sàng trong tư thế tấn công, ghi bàn vào lưới đối phương. Trong nội dung dưới đây các bạn hãy cùng Zocker tìm hiểu về Các vị trí tiền đạo...
Chi tiết
" Bóng đá đường phố " là một loại hình biểu diễn kỹ thuật đá bóng trên những con hẻm nhỏ, ngõ ngách, hay tại 1 bãi đất trống. Đây là môn thể thao hấp dẫn, giúp người chơi phô diễn những kỹ năng tuyệt ...
Chi tiết
Tì đè là một trong những kỹ thuật đá bóng mà cầu thủ nào cũng cần để có thể nắm quyền kiểm soát bóng cho đội nhà. Nếu thực hiện đúng cách, bạn có thể bảo vệ được trái bóng mà không gây thích tích cho ...
Chi tiết

Cảm nhận khách hàng về Zocker

Zocker tự hào là thương hiệu Giày bóng đá chuyên cho sân cỏ nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam! Thương hiệu Zocker chính thức ra mắt từ năm 2018. Zocker ban đầu tập trung vào giày bóng đá sân cỏ nhân tạo, liên tục cải tiến sản phẩm, hàng năm đều cho ra mắt các mẫu giày mới tiên tiến hơn. Đến nay Zocker sở hữu một hệ sinh thái phong phú với nhiều sản phẩm như: Giày bóng đá, găng tay thủ môn, bộ quần áo bóng đá, tất chân, balo, túi xách… không chỉ chất lượng mà còn rất thời thượng, hướng đến một phong cách sống trẻ trung, năng động.
Tìm hiểu thêm
Bản quyền © 2023 của Zocker. Website được thiết kế bởi Tất Thành