Tìm hiểu giày đá bóng phủi 3 sọc

23.05.2020 11:31 , theo Zocker

Trên thị trường giày đá bóng ở nước ta rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Từ chính hãng như giày đá bóng Zocker đến giày fake hoặc giày giá rẻ… Một trong những mẫu giày xuất hiện hiện nhiều trên các sân bóng phủi là giày đá bóng 3 sọc.

Tại sao gọi là giày đá bóng phủi 3 sọc

Giày đá bóng phủi 3 sọc” chính cái tên đã nói lên đặc điểm của dòng giày đá bóng giá rẻ. Đôi giày này được nhiều người yêu bóng đá và chơi bóng đá phủi lựa chọn. Giày có thiết kế rất đơn giản với 3 đường sọc kẻ ở má trong và má ngoài của giày.

Giày đá bóng phủi 3 sọc ra đời như thế nào?

Khi các sân cỏ nhân tạo phát triển rầm rộ thì dòng giày đá bóng phủi 3 sọc cũng ra đời. Dòng giày này có thiết kế đinh giày hỗ trợ bám sân rất tốt, và độ ôm chân thì hơn hẳn dòng giày vải bata. Vì vậy nó đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người chơi bóng phủi.

Những ưu điểm khiến giày đá bóng 3 sọc được yêu thích

Thiết kế đơn giản là yếu tố đầu tiên dòng giày bóng đá phủi 3 sọc chinh phục được người chơi bóng.

TÌm hiểu giày đá bóng phủi 3 sọc

Những ưu điểm nổi bật của dòng giày phủi 3 sọc đó là:

– Form giày ôm chân

Thiết kế form giày phủi 3 sọc ôm chân ở mọi góc cạnh. Phía má trong của giày có thiết kế hơi vát khiến lòng bàn chân được ôm chặt. Chính ưu điểm ôm chân, chắc chân đã giúp cảm giác bóng tốt hơn đồng thời cũng tăng lực sút bóng đáng kể.

– Mũi giày nhọn, hơi chúi xuống

Thiết kế mũi giày cũng là đặc điểm mà giày phủi 3 sọc được yêu thích. Có thiết kế khá giống với giày đá bóng sân cỏ tự nhiên với phần mũi giày nhọn và hơi chúi xuống, điều này hỗ trợ sút bóng bằng mu chính diện rất tốt.

– Đế giày mỏng, gọn

Đế giày mỏng và gọn sẽ hỗ trợ người chơi xoay sở tốt trên mặt sân cỏ nhân tạo. Đế mỏng gọn tạo khả năng xúc bóng và sút bóng chuẩn xác.

– Đinh giày bám sân

Thiết kế đinh giày đặc biệt được làm bằng nhựa dẻo có độ bám sân cực tốt. Đinh giày đá bóng phủi 3 sọc được nhận xét là có độ bám sân tốt hơn hẳn so với các loại giày đinh dăm TF. Chính yếu tố bám sân đã khiến giày phủi 3 sọc được lựa chọn thay thế giày vải bata trên các sân cỏ nhân tạo.

Đặc điểm của dòng giày đá bóng phủi 3 sọc chuẩn 

Chính vì được ưa chuộng nên dòng giày đá bóng phủi 3 sọc đã được nhiều xưởng sản xuất và cung cấp ra thị trường. Vậy làm thế nào để nhận biết và lựa chọn giày đá bóng phủi 3 sọc chuẩn nhất?

– Form giày chuẩn, ôm chân

Một đôi giày đá bóng phủi 3 sọc chuẩn sẽ có độ ôm chân vừa vặn. Khi chọn mua giày 3 sọc, bạn hãy chọn đôi giày nào có form ôm sát bàn chân từ mọi góc cạnh. Đó chính là một đôi giày chuẩn và nó sẽ hỗ trợ bạn chơi bóng tốt nhất.

– Đế giày mềm và có độ dẻo

Đế giày được làm bằng nhựa dẻo, vì thế đôi giày chuẩn sẽ có phần đế mềm hỗ trợ bạn uốn chân và di chuyển linh hoạt. Đồng thời độ mềm dẻo của đế giày sẽ giúp chân bạn không bị mỏi và đau khi di chuyển trên sân cỏ nhân tạo.

– Giày được khâu đế, đảm bảo độ chắc chắn

Giày đá bóng phủi 3 sọc là dòng giày được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ sản xuất khá thô sơ. Thông thường giày sẽ được khâu đế để đảm bảo độ bền cho giày.

– Keo dính tốt, giày có độ bền cao

Giày đá bóng phủi 3 sọc chuẩn thường được sử dụng loại keo dán giày chất lượng tốt giúp phần đế gắn chặt vào thân giày. Vì vậy độ bền cũng là một trong các ưu điểm của dòng giày này.

– Da giày khá tốt, ít có hiện tượng bung, nổ da

Giày đá bóng phủi 3 sọc được lựa chọn da để làm giày khá tốt vì vậy giày có độ bền cao và hiếm gặp tình trạng da giày bị bung hoặc bị nổ.


Xem thêm

Hotline mua hàng 0859011095